AI NÊN SỬ DỤNG APHARIN ?

CÂU HỎI KHÁCH HÀNG

Chào nhà thuốc, tôi tên là Đỗ Nhuận, năm nay tôi 53 tuổi hiện tại đang sống ở Quảng Bình. Tôi bị cao huyết áp hơn 3 năm hiện tại đang dùng thuốc Tây hằng ngày, huyết áp rất ổn định, nhưng dạo gần đây huyết áp hay lên thất thường làm cho cơ thể tôi rất mệt mỏi, nhất là vào buổi chiều tối tôi hay bị nhức đầu, chóng mặt. Tôi tìm hiểu thì được biết Apharin là thuốc Đông y, vậy cho tôi hỏi với trường hợp của tôi có sử dụng thuốc này được không?

Anh Đỗ Nhuận – Quảng Bình

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào anh Nhuận, Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Hỏi đáp cùng chuyên gia” của Công ty cổ phần Nesfaco.

Đối với câu hỏi của anh, chúng tôi giải đáp như sau:

Anh đã mắc bệnh cao huyết áp hơn 3 năm đang sử dụng thuốc Tây hằng ngày anh hoàn toàn sử dụng Apharin được nhé. Vì Apharin được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp của các vị thuốc như Bạch Linh, Đơn Bì, Ngưu Tất, Hoài Sơn… Giúp hạ và ổn định huyết áp, điều trị các triệu chứng đi kèm như mất ngủ, nhức đầu, chóng mặt. Những triệu chứng này sẽ dứt hẳn sau liệu trình đầu tiên. Tuy có tác dụng chậm nhưng hạ và ổn định huyết áp rất tốt, không để lại tác dụng phụ.

Đối với bệnh nhân cao huyết áp thường hay chọn thuốc Tây điều trị vì hiệu quả nhanh, tiện lợi. Bên cạnh mặt tích cực thì thuốc Tây có những tác dụng phụ để lại về sau và làm cho huyết áp dao động thất thường không ổn định. Khi bị tăng huyết áp có những triệu chứng anh đang gặp phải như đau đầu, chóng mặt là điều khó tránh khỏi. Huyết áp thường rất ổn định vào buổi sáng và hay lên lúc chiều tối. Khi thuốc Tây hết tác dụng thì huyết áp dễ lên cho nên anh phải uống thuốc đều đặn hằng ngày để không gây nguy hiểm.

Để thay thể thuốc Tây, giai đoạn đầu anh kết hợp chung thuốc Tây và 6 viên Apharin khi huyết áp ổn định ở mức 120 – 130 liên tục trong vòng 10 – 15 ngày anh bỏ thuốc Tây. Sau khi huyết áp đã ổn định bỏ được thuốc Tây anh vẫn dùng liều 6 viên và giảm liều dần cho đến khi dùng liều 1 viên và dứt hẳn thuốc. Trong quá trình điều trị cũng như sau khi dứt hẳn thuốc anh chỉ cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cafe, thuốc lá, nên vận động thể dụng hằng ngày, huyết áp sẽ ổn định rất nhanh không dao động thất thường.

Apharin có thể sử dụng cho các trường hợp:

Apharin là thảo dược được các chuyên gia y tế đánh giá cao, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt cho các bệnh liên quan đến cao huyết áp, bệnh về tim mạch, đối tượng sử dụng phù hợp nhất là:

  • Người bị cao huyết áp
  • Rối loạn tiền đình
  • Hồi hộp, tức ngực, mất ngủ
  • Người bị thiếu máu cơ tim

Với trường hợp của anh uống đều đặn mỗi ngày 6 viên chia làm 3 buổi sáng, trưa, tối sau bữa ăn 30 phút, cách thuốc Tây huyết áp 30 phút. Uống liều trình đầu tiên sẽ thấy ngay hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button