VỢ CHỒNG ANH BẢO Ở ĐỒNG NAI ĐẾN CÔNG TY MUA SẢN PHẨM APHARIN

cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Anh Bảo năm nay 45 tuổi, ở Đồng Nai đã bị Cao huyết áp 3 năm trở lại đây và hôm nay Nesfaco rất vui lòng được đón tiếp vợ chồng anh Bảo đến công ty để được hỗ trợ phương pháp điều trị cao huyết áp hiệu quả cho mình.

Anh Bảo đang làm bên Xây dựng công trình, với tính chất công việc luôn phải di chuyển liên tục nên việc ăn uống cũng trở nên thất thường. Thêm vào đó là anh phải tiếp khách hàng rất nhiều nên không thể tránh khỏi việc sử dụng rượu bia. Đó cũng là lý do khiến huyết áp của anh tăng cao, anh kể từ khi bị bệnh cũng đã hạn chế rất nhiều.

Huyết áp anh Bảo thường xuyên đo được là 150/90 mmHg, nhưng anh lại không thấy triệu chứng gì đặc biệt. Tuy nhiên, lúc đi khám bệnh thì bác sĩ kết luận là huyết áp lên cao, và con số huyết áp như vậy làm cho anh rất lo lắng.

Hiện tại anh đang sử dụng thuốc Tây 3 lần/ ngày, uống tới 6 viên, anh tâm sự: “Tôi sợ cái tác dụng phụ của thuốc Tây ghê gớm nên chắc chắn không thể dùng lâu dài được, biết được APHARIN, rất nhiều người đã sử dụng cho hiệu quả tốt, vợ chồng quyết định ghé qua công ty để được tư vấn.”

Với tình trạng bệnh của mình, trong tháng đầu tiên Nesfaco tư vấn anh Bảo vừa dùng thuốc Tây kết hợp với Đông y, sau đó huyết áp ổn định và có thể bỏ hẳn thuốc Tây. Kiên trì sử dụng thuốc đều độ kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học thì huyết áp của anh Bảo sẽ hoàn toàn ổn định và không phải điều trị bằng thuốc nữa.

Cảm ơn sự tin tưởng cả anh Bảo dành cho Nesfaco, chúc anh Bảo mau chóng lành bệnh!

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button