ANH ĐỊNH Ở HỒ CHÍ MINH GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO LẤY LIỆU TRÌNH APHARIN TIẾP THEO

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Hôm nay anh Định ở Hồ Chí Minh ghé văn phòng Nesfaco thăm khám và lấy tiếp liệu trình điều trị cao huyết áp Apharin cho mình.

Anh Định năm nay 61 tuổi, nhìn vẻ ngoài anh vẫn còn rất trẻ, anh mắc bệnh Cao huyết áp 4 năm và chỉ sử dụng thuốc Tây từ đó đến nay. Thông tin trên mạng rất nhiều, ngoài APHARIN anh cũng kể ra rất nhiều loại thuốc cao huyết áp thảo dược khác, nhưng anh lại tin dùng sản phẩm đầu tiên, vì thành phần, công dụng cũng như công ty ở gần địa chỉ nhà của anh.

Ban đầu khi còn uống thuốc Tây huyết áp của anh dao động 160, 170 mmhg, hiện tại sau 1 tháng huyết áp của anh giảm còn 130, 140 mmHg. Anh hỏi khi nào thì bỏ được thuốc Tây? Sau một hồi tư vấn và trò chuyện với anh Định, huyết áp của anh hiện tại ổn, anh leo lên tầng cao tưới cây cũng không thấy mệt nữa, anh có thể giảm và bỏ dần liều thuốc Tây được rồi.

Anh kể rằng hồi đó anh làm trong quân đội, nhưng cũng hay có những buổi tiệc với bạn bè, bây giờ thì khác, anh tìm hiểu nhiều thông tin về sức khỏe, áp dụng trong cuộc sống hằng ngày, huyết áp giờ ổn định, không phải uống thuốc Tây anh mừng lắm.

Chỉ hơn một tháng trước, uống thuốc tây nhiều tác dụng phụ làm anh bị sưng chân, người khó chịu, từ ngày kết hợp với APHARIN những triệu chứng này không còn nữa.

Anh Định lấy liệu trình tháng tiếp theo cho mình, hỏi han kĩ lưỡng về chế độ ăn uống sinh hoạt mà hiện tại anh đang áp dụng…

Công ty cảm ơn niềm tin và sự ủng hộ của anh Định, chúc anh hồi phục sức khỏe nhanh hơn nữa.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button