ANH ĐÔNG TRUNG GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO NÓI LỜI CẢM ƠN

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Thời gian qua sản phẩm APHARIN đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc xua tan đi nỗi lo cao huyết áp. Một số bệnh nhân ở gần công ty đã tranh thủ ghé thăm công ty, nói lời cảm ơn và mua thêm sản phẩm cho người thân.

Anh Đông Trung năm nay chỉ xấp xỉ 24 tuổi thôi, anh bị cao huyết áp hơn một năm qua, có người thân là ba của anh đã mất vì nhồi máu cơ tim, gia đình khi biết anh bị bệnh đã hết sức lo lắng. Anh thăm khám hết các bệnh viện tim lớn nhỏ của cả nước, chi phí cho việc này trong năm qua là hơn 65 triệu đồng.

Chuyện cũng rất vui, anh kể “hôm đó em bốc số chuẩn bị vào khám rồi, nhưng trong lúc đi vệ sinh, em cầu trời khẩn Phật lần này cho em đi đúng hướng, tìm được đúng phương pháp điều trị bệnh, thời gian qua đã quá mệt mỏi”. Thế là theo linh cảm, anh ra về mà không vào khám như những lần trước, ngay ngày hôm sau anh Trung bắt gặp bài chia sẻ của NESFACO trên mạng, anh đọc say sưa và dường như là viết cho những bệnh nhân Cao huyết áp đang vô vọng đi tìm giải pháp giống anh.

Đến đoạn đọc thấy nhiều người được chữa khỏi, có người cũng đang tầm tuổi mình, anh mừng rỡ hẹn gặp NESFACO tại văn phòng. Vậy cũng là tròn 1 tháng kể từ ngày anh Trung uống sản phẩm APHARIN và điều trị bệnh theo phác đồ của công ty. Anh kể giờ đây Cao huyết áp như chưa từng xảy ra với anh trong đời, những tưởng phải mang thuốc Tây quanh mình, quanh năm suốt tháng đến hết đời, thì nay tất cả bệnh án khám ở bệnh viện anh đều vứt bỏ hết, thuốc Tây ở nhà cũng không còn.

Chứng suy nhược thần kinh của anh Trung qua đó mà giảm hẳn, nếu lúc trước đầu óc quay cuồng không thể tập trung làm gì, giờ đây sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn. Cách đây độ vài tháng, bệnh tình nặng khiến anh phải nghỉ làm ở công ty để đi khám chữa bệnh, giờ lành lặn anh kiếm được công việc khác cho công ty Nhật, mức lương cao hơn. Anh chia sẻ “Niềm vui sức khỏe, công việc đã quay lại với anh”.

cao huyết áp apharin
Anh Trung khám bệnh ở bv Đa Khoa Xuyên Á

 

cao huyết áp apharin
Anh Trung khám bệnh ở bệnh viên đa khoa Xuyên Á

cao huyết áp

cao huyết áp

Nesfaco cảm ơn anh Trung ghé thăm văn phòng chia sẻ câu chuyện và ủng hộ công ty.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Sau hai tháng sử dụng liên tục Apharin, anh Trung chính thức nói lời tạm biệt Cao Huyết Áp, anh vẫn đo huyết áp mỗi ngày đều đặn, con số huyết áp vẫn khiến cho anh có cảm xúc khó tả, anh vẫn chưa quen, trước đây lúc nào cũng 180/90 mmHg, bây giờ chỉ số thấp, ở độ tuổi, anh vừa mừng vừa tập làm quen, công ty chúc mừng anh Trung.

cao huyết áp apharin

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Call Now Button