ANH ĐỨC TỪ BẾN TRE VƯỢT TRĂM CÂY SỐ ĐỂ MUA APHARIN CHO MẸ ĐANG BỊ HUYẾT ÁP CAO [VIDEO]

NESFACO

Chào bạn,

Một buổi sáng trong lành, thời tiết thật mát mẻ với cái nắng dịu của Sài Gòn, rất thích hợp cho một buổi cuối tuần để vui vẻ bên gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc căng thẳng.

Còn gì ấp áp hơn khi Nesfaco được chào đón một vị khách lặn lội đường xá xa xôi hàng trăm cây số, từ Bến Tre đến văn phòng tư vấn. Anh bước vào với dáng người cao lớn, mạnh khỏe, nhưng toát lên vẻ mặt đăm chiêu đầy lo lắng.

Tiếp chuyện với anh thì được biết anh tên là Đức và đến từ Bến Tre, cách nói chuyện lịch sự điềm tĩnh gương mặt phúc hậu cho thấy anh là một người tình cảm, một người con hiếu thảo đi từ Bến Tre lên Sài Gòn, để trực tiếp được tư vấn mua thuốc chữa bệnh cho mẹ.

Cách đây vài hôm anh Đức có gọi đến văn phòng Công Ty tư vấn, hỏi qua tình trạng của mẹ, anh chia sẻ “Mẹ anh năm nay 65 tuổi, phát hiện huyết áp cao được 2 tháng qua. Cả gia đình hoang mang lo lắng, điều trị bằng thuốc Tây nhưng tình trạng bệnh của mẹ không có chuyển biến tích cực.”

Đã được sự tư vấn chân thành của Nesfaco một lần qua điện thoại, hôm nay anh trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn trực tiếp. Nhìn vào ánh mắt của anh cho thấy sự chu đáo, yêu thương mẹ là vô bờ bến. Anh nói “Thuốc trên mạng thì tràn lan, anh mua cũng được, nhưng cái anh cần là sự an toàn, hiệu quả, sức khỏe của mẹ là trên hết”.

Hiểu được tâm lý này, Nesfaco chia sẻ cho anh những câu chuyện bệnh nhân cũ của công ty, cũng mắc phải Cao huyết áp và loay hoay đi tìm giải pháp giống anh, giờ đây thì họ đã yên tâm khi có APHARIN bên cạnh.

Những cử chỉ, lời nói của anh đã khiến chúng tôi xúc động, lắng lại khi nghe những lời chia sẻ từ tấm lòng của một người con trai hiếu thảo. Đón nhận tình cảm của anh dành cho mẹ, cũng như niềm tin vào sản phẩm Apharin, Nesfaco tư vấn tận tình và anh đã đặt liệu trình đầu tiên để điều trị cho mẹ của mình.

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 Nesfaco xin gửi lời chúc sức khỏe đến mẹ của anh và chúc gia đình anh luôn hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button