ANH HÙNG LẶN LỘI TỪ ĐỒNG NAI ĐẾN VĂN PHÒNG MUA APHARIN CHO MẸ

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Không quản ngại đường xá xa xôi, anh Hùng 27 tuổi ở Đồng Nai ghé văn phòng Nesfaco để được tư vấn sản phẩm APHARIN cho người thân.

Mẹ của anh Hùng năm nay 56 tuổi, đã mắc bệnh Cao Huyết Áp 3 năm nay. 3 năm trước đi khám mẹ của anh Hùng vẫn uống liều Amplor 5 mg ở Bệnh viện cho đến nay.

Thời gian gần đây mẹ anh Hùng hay bị lên huyết áp đột ngột, huyết áp có khi 170 mmHg kèm tức ngực, đau đầu. Thấy mẹ sức khỏe giảm sút theo thời gian, người thường xuyên mệt mỏi, anh Hùng đã tìm hiểu nhiều loại thuốc Cao huyết áp Đông y, để giúp mẹ điều trị bệnh hiệu quả, loại bỏ thuốc tây.

Nghiên cứu rất nhiều loại thuốc, cuối cùng Anh Hùng chọn Nesfaco vì anh đọc thấy rất yên tâm, tin tưởng, nhiều bệnh nhân được chữa khỏi, anh đã hỏi kỹ địa chỉ công ty trước khi ghé Văn phòng để được tư vấn.

Qua đây chuyên viên của Nesfaco đã hướng dẫn cho anh Hùng rất kĩ lưỡng từ liều uống từng giai đoạn 1, ban đầu nên uống kết hợp thuốc Tây, đến khi huyết áp tầm 130 mmHg có thể bỏ dần thuốc Tây, sau đó là hướng dẫn về chế độ ăn uống, thức ăn tốt cho người cao huyết áp, chế độ vận động hằng ngày, … niềm vui hiện rõ trên gương mặt anh Hùng sau khi nghe tư vấn từ Nesfaco. Anh chia sẻ đúng là có nhiều điều mình chưa hề biết, nên làm cho bệnh tình càng ngày càng nặng hơn. 

Anh Hùng đã đặt liệu trình 2 tháng (4 hộp) APHARIN cho mẹ, giai đoạn đầu mẹ của anh sẽ uống kèm thuốc Tây và thảo dược đông y APHARIN. Sau 2 -4 tuần, huyết áp ổn định, mẹ của anh có thể bỏ liều thuốc Tây đang sử dụng, sức khỏe qua tháng thứ hai sẽ bắt đầu hồi phục.

Chúc mẹ của anh Hùng sớm lành bệnh, chúc anh Hùng thật nhiều sức khỏe. Công ty chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của anh.

Công Ty Cổ Phần Nesfaco    

www.nesfaco.com

Call Now Button