ANH KHÁNH Ở GÒ VẤP MUA SẢN PHẨM CAO HUYẾT ÁP APHARIN CHO VỢ

cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Đã đến dịp cuối năm, mọi người đang hân hoan chào đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui và hi vọng mới. Nesfaco vẫn đang tất bật với các đơn hàng cuối năm, vẫn đang chăm chỉ tư vấn cho bệnh nhân khắp cả nước, để mọi người thực sự có được sức khỏe, niềm vui trong mùa xuân này.

Anh Khánh đang là bác sĩ khoa ngoại ở bệnh viện Gia Định, vợ anh năm nay 40 tuổi, đang làm ở nhà máy sữa Vinamilk, vợ anh Khánh phát hiện bệnh Cao huyết áp cách đây vài tháng. Tư vấn và nói chuyện với anh Khánh, anh là một người vui tính, cởi mở.

Qua đợt này, Anh Khánh cũng tìm hiểu nhiều hơn về bệnh Cao huyết áp, và cũng muốn điều trị bằng đông y thảo dược chứ không uống thuốc Tây lâu dài. Hôm nay không phải đi làm, anh đã tranh thủ thời gian trong ngày đi từ Gò Vấp để đến văn phòng tư vấn về liệu trình điều trị Cao huyết áp cho vợ của mình.

Huyết áp của vợ anh Khánh thường xuyên đo được 140-150/100 mmHg, như vậy đã là cao so với độ tuổi 40, nhiều bệnh nhân cho rằng huyết áp như vậy chưa cần điều trị là không đúng, và rất nguy hiểm vì huyết áp sẽ tăng theo thời gian.

Trường hợp của vợ anh Khánh mới phát hiện bệnh, độ tuổi vẫn còn rất trẻ nên thời gian điều trị sẽ nhanh so với những bệnh nhân khác, chỉ tầm 2 – 3 tháng.

Công ty cảm ơn anh Khánh, chúc anh luôn vui khỏe, hạnh phúc để chăm lo sức khỏe cho nhiều người khác, chúc vợ anh Khánh nhanh chóng khỏe mạnh.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO – www.Nesfaco.com

Call Now Button