ANH KHIÊM 63 TUỔI Ở ĐỒNG NAI VƯỢT HÀNG CHỤC CÂY SỐ MUA HUYẾT ÁP APHARIN CHO VỢ

Chào bạn,

Qua nhiều năm chữa bệnh cho hàng chục ngàn bệnh nhân trên toàn quốc, Nesfaco đã được nghe nhiều câu chuyện cảm động khác nhau, nhiều bệnh nhân phải sống chung, khổ sở với căn bệnh huyết áp hằng ngày. Có bệnh trong người, ai cũng lo lắng đi tìm nhiều phương thuốc “Vái Tứ Phương” Nhưng cuối cùng bệnh vẫn không chữa khỏi, mà ngày càng tiến triển xấu đi.

Câu chuyện hôm nay Nesfaco muốn chia sẻ với bạn cũng tương tự, là trường hợp của anh Khiêm ở Đồng Nai. Anh đến với Nesfaco trong một buổi sáng sau kì nghỉ lễ 2/9/2019, anh đã được tư vấn qua điện thoại, nhưng vì muốn nhận thuốc ngay trong ngày cho vợ điều trị bệnh, nên anh đã cất công từ Đồng Nai ghé Công ty để mua Apharin cho vợ.

Hiện tại vợ của anh đang chữa bệnh huyết áp ở Đài Loan, thời gian trước có điều trị tại Mỹ, nhưng vẫn không tiến triển, có khi lên đến 190mmhg chị phải nhập viện. Chi phí chữa bệnh bên nước ngoài khá tốn kém, nhưng gia đình vẫn đi điều trị định kì hàng tháng.

Chị còn khá trẻ ở độ tuôi 53 nhưng sức khỏe rất yếu, anh khiêm vì thương vợ, thương gia đình nên lo lắng cho sức khỏe của vợ, tìm mọi cách để chữa được bệnh. Khi điều trị Tây Y không có kết quả, anh Khiêm lên mạng tìm kiếm thuốc Đông Y, thì thấy sản phẩm Apharin được nhiều người tin dùng, cho hiệu quả tốt. Anh nôn nóng chạy từ Đồng Nai lên để mua thuốc, kịp cho vợ bay về Việt Nam uống luôn trong ngày.

Nesfaco tư vấn liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của chị hiện tại, và hướng dẫn cách ăn uống sinh hoạt trong suốt thời gian uống thuốc, anh vui vẻ đặt liệu trình một tháng để điều trị bệnh cho vợ mình, sau đó còn kể bên họ hàng rất nhiều anh chị em mắc bệnh, sau đợt này anh sẽ mua thật nhiều cho người thân của mình.

Tình thương, sự quan tâm, lo lắng của anh Khiêm dành cho vợ thật sự khiến chúng tôi cảm động. Nesfaco hi vọng với tình thương của anh, chị sẽ nhanh chóng lành bệnh, chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button