ANH KHÔI QUẬN 9 BỎ ĐƯỢC THUỐC TÂY, ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP SAU MỘT LIỆU TRÌNH DÙNG SẢN PHẨM APHARIN

Chào bạn,

Sau một tháng dùng sản phẩm Apharin, uống theo liều dùng cộng với chế độ ăn uống sinh hoạt mà Nesfaco đã hướng dẫn, huyết áp của anh Khôi đã tiến triển tốt ngoài mong đợi.

Anh Khôi một tháng trước đến văn phòng công ty huyết áp của anh 150mmhg và mỗi ngày uống đều một viên thuốc Tây. Vì còn trẻ, ở độ tuổi 47 nên anh không muốn lạm dụng thuốc Tây, anh muốn chuyển sang dùng Đông Y để bảo vệ sức khỏe chính mình.

Sau 15 ngày điều trị huyết áp của anh đã ổn định ở mức 120 – 130 mmhg, sức khỏe tốt, không còn tình trạng nhức đầu, chóng mặt, bia rượu anh cũng hạn chế sử dụng, kết hợp vận động tập thể dục hằng ngày trong suốt quá trình 1 tháng.

Kết quả sau một tháng, anh đã hoàn toàn bỏ được thuốc Tây, hiện tại anh vẫn đang dùng trì liều 6 viên APHARIN mỗi ngày, hoàn toàn từ đông y thảo dược nên rất an toàn. Nhận thấy được tình trạng bệnh chuyển biến rõ rệt anh vui mừng, đến văn phòng công ty tư vấn và đặt liệu trình hai tháng tiếp theo để uống được liên tục.

Nhận thấy sự quan tâm chu đáo khách hàng, hướng dẫn tận tình, chi tiết từ liều dùng, cho đến ăn uống sinh hoạt hằng ngày từ Nesfaco. Anh cảm thấy rất hài lòng, và đã giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè điều trị huyết áp từ thảo dược Apharin.

Nesfaco chân thành cám ơn sự tin tưởng, sự hài lòng, và những lời khen ngợi của anh gửi đến toàn thể nhân viên Nesfaco. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Nesfaco lớn mạnh hơn trong từng ngày. Chúc anh sớm chia tay căn bệnh cao huyết áp, luôn thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button