ANH NGOẠN THỰC SỰ CẢM THẤY THOẢI MÁI SAU 3 TUẦN ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Nesfaco cảm thấy vui mừng khi hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tìm đến Nesfaco báo tin vui, cũng chính họ là người chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình giải pháp huyết áp APHARIN.

Câu chuyện gửi đến bạn là Anh Nguyễn Xuân Ngoạn, 50 tuổi ở Đồng Nai, có lẽ trường hợp của anh khá giống với nhiều người đang loay hoay đi tìm kiếm giải pháp điều trị Cao Huyết Áp khác.

Anh Ngoạn bị cao huyết áp đã 9 năm, và đã uống rất nhiều loại thuốc khác nhau không kết quả.

thuốc apharin

Tình trạng sức khỏe thời điểm anh Ngoạn mua sản phẩm APHARIN:

thuốc apharin

Thời điểm tháng 7/2018, lúc đặt hàng anh Ngoạn chia sẻ uống đủ loại thuốc mà huyết áp cứ dao động lên xuống thất thường, có ngày cao nhất là 170 mmHg/120.

Sau 3 tuần sử dụng sản phẩm APHARIN, tháng 8/2018, huyết áp anh Ngoạn ổn định:

  • Trước uống thuốc: 125/80 mmHg.
  • Sau uống thuốc: 120/75 mmHg.

Anh chia sẻ thêm: “Anh thấy có vẻ anh hợp với sản phẩm APHARIN của chi nhánh Nesfaco, từ ngày uống thuốc anh ngủ được, ít tiểu đêm, huyết áp không bị dao động như lúc trước.” Hiện tại anh Ngoạn đang uống thuốc Tây kết hợp sản phẩm APHARIN, và chuyên viên Nesfaco xác nhận anh Ngoạn có thể vào quy trình bỏ hẳn thuốc Tây. Chỉ sau một tuần nữa thôi anh Ngoạn sẽ không phải uống viên thuốc Tây nào, mà sẽ tiếp tục liệu trình khôi phục sức khỏe hoàn toàn cùng sản phẩm APHARIN.

Công ty cổ phần Nesfaco gửi lời chúc mừng đến anh Ngoạn, khôi phục được sức khỏe huyết áp trong thời gian ngắn. Chúc anh tiếp tục kiên trì theo liệu trình toàn diện của Nesfaco để loại bỏ bệnh mãn tính của mình, quay lại cuộc sống nhiều niềm vui.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button