ANH NIÊN Ở TÂN BÌNH ĐẾN VĂN PHÒNG NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN

Chào bạn,

Khi nói đến bệnh cao huyết áp, mọi người thường nghĩ chỉ có người lớn tuổi mới mắc phải. Tuy nhiên điều này là sai lầm khi ngày nay bệnh có xu hướng gia tăng ở độ tuổi thanh niên, với những áp lực công việc, hay thức đêm, quá trình ăn uống sinh hoạt không lành mạnh là một trong số những nguyên nhân gây nên bệnh cao huyết áp.

Đa số bệnh nhân ở độ tuổi này, đều không sử dụng thuốc Tây, bởi tác dụng phụ của thuốc Tây là rất lớn, nên những bạn trẻ thường không thích sử dụng thời gian lâu dài mà chỉ điều chỉnh lại quá trình sinh hoạt hằng ngày, đồng thời dùng thuốc Đông Y để điều trị bệnh.

Anh Niên ở Tân Bình cũng là một trong số những bệnh nhân còn rất trẻ, ở độ tuổi 29 bị cao huyết áp đã 6 năm. Do tính chất công việc làm ca đêm, ngủ không đủ giấc, công việc có phần áp lực nên huyết áp thời điểm đó của anh đã dao động 150mmhg.

Tuy huyết áp khá cao, nhưng sức khỏe vẫn bình thường không thấy có triệu chứng, thời gian gần đây, thấy trong người khó chịu, hơi tức ngực, thỉnh thoảng bị nhói ở tim anh đi kiểm tra huyết áp thì lên đến 170mmhg.

Thấy sức khỏe hiện tại không được tốt, anh lo lắng đi tìm cách để điều trị, tìm những thông tin, nghe tư vấn từ nhiều sản phẩm Đông Y hạ huyết áp khác nhau, cuối cùng anh tin tưởng và chọn Apharin, anh sắp xếp công việc, đến trực tiếp Công Ty để được tư vấn.

Việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng, với những thông tin mà anh đã tìm hiểu được, cùng với sự tư vấn tận tâm của Nesfaco anh không chần chừ đặt ngay liệu trình hai tháng để điều trị bệnh. Nesfaco cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của anh dành cho sản phẩm Apharin, chúc anh sớm lành bệnh, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button