ANH QUYỀN 47 TUỔI Ở PHÚ YÊN VỰC LẠI HI VỌNG TRONG ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Anh Quyền 47 tuổi ở Phú Yên, mắc bệnh cao huyết áp đã 3 năm nay, số lượng thuốc Tây anh uống trong suốt quá trình điều trị bệnh là rất nhiều.

Một ngày trung bình anh uống 2 viên thuốc Tây buổi sáng và một viên vào buổi chiều, tuy nhiên huyết áp vẫn cao nên anh cũng lo lắng lắm cho tình trạng sức khỏe của mình.

Trường hợp của anh so với các bệnh nhân khác của công ty, có tiến triển trong sức khỏe nhanh hơn, chỉ một tuần sử dụng APHARIN là anh đã thấy khỏe hơn và huyết áp bắt đầu giảm dần. Vì lí do này, anh quyết định giảm liều thuốc Tây buổi chiều chỉ còn uống thuốc buổi sáng 2 viên, và huyết áp vẫn tiếp tục có chiều hướng giảm.

Điều này làm cho anh Quyền hết sức vui mừng, ban đầu cũng như nhiều bệnh nhân khác, anh cũng nghĩ phải đến tháng thứ hai, điều trị bằng thảo dược Đông y thường có tác dụng chậm, và chất lượng sản phẩm phải cần thời gian để kiểm chứng, chưa hẳn đã giống những lời quảng cáo.

Tuy nhiên, giờ đây anh Quyền sau 2 tuần, 1 lọ APHARIN anh có thể hoàn toàn tự tin vào quyết định của mình, bỏ được thuốc Tây tránh tác dụng phụ là điều mà anh ao ước bấy lâu nay, giờ đây có thể thực hiện được rồi.

Công ty Nesfaco chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, sức khỏe của khách hàng tốt lên mỗi ngày là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, mang sản phẩm đến với nhiều bệnh nhân hơn, với giá ưu đãi hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button