ANH SINH VIÊN ĐI TỪ NINH THUẬN ĐẾN CÔNG TY MUA SẢN PHẨM APHARIN CHO MẸ

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Anh Đại năm nay 23 tuổi, là một chàng trai sinh viên rất thương mẹ, hôm nay Nesfaco có cơ hội tư vấn điều trị Cao huyết áp và gửi thuốc cho anh mang về quê.

Bản thân cũng đang không khỏe, nhân dịp lên bệnh viện chợ Rẫy khám bệnh, xong việc là anh chạy thẳng đến văn phòng của Nesfaco ngay. Về tình trạng sức khỏe của mình, anh Đại chia sẻ đang điều trị chứng hay lo lắng, stress nhiều, sức khỏe bây giờ cũng ổn định hơn trước.

Còn Mẹ anh Đại là cô Sanh năm nay 55 tuổi, mắc bệnh Cao huyết áp đã 2 năm. Giống bao bệnh nhân khác, lúc mới phát hiện bệnh, chưa có dấu hiệu gì rõ rệt hay nguy hiểm để mình phải lo lắng. Nhưng gần đây thì bà hay mệt buổi chiều, tức ngực rồi nhức đầu, cứ như vậy mỗi khi lên huyết áp.

Suốt 2 năm gia đình vẫn chỉ sử dụng thuốc Tây hạ huyết áp tạm thời cho mẹ anh Đại, cứ đến tháng lại ra tiệm thuốc lấy tiếp về sử dụng. Bệnh tình ngày một nặng hơn nên anh Đại mới quyết định tìm hiểu thêm về bệnh cao huyết áp, hay bài thuốc nào hiệu quả. Cái duyên rất lớn đã đưa anh đến với Nesfaco, sẵn dịp anh ghé văn phòng để được tư vấn trực tiếp.  

Nesfaco đã giải thích cho anh Đại nhiều hơn về bệnh Cao huyết áp, chia sẻ cho anh cách sử dụng thuốc và điều trị bệnh sao cho hiệu quả, bên cạnh đó trao đổi với anh thêm về sức khỏe của anh, công việc hiện tại.

Anh Đại quyết định mua cho mẹ liệu trình tháng đầu tiên (2 hộp) APHARIN, để mẹ anh khôi phục sức khỏe sớm bỏ được thuốc Tây.

Nesfaco chân thành cảm ơn anh Đại, qua câu chuyện của anh chúng tôi biết vẫn còn nhiều trường hợp đang cần tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, qua đó cần nỗ lực hơn mỗi ngày.

Nesfaco – Căng tràn sức sống từ thiên nhiên

www.nesfaco.com

Call Now Button