ANH TÀI Ở BÌNH THẠNH (HCM) MUA HUYẾT ÁP APHARIN CHO MẸ

thuốc apharin

Chào bạn,

Vô tình đọc được bài viết về thảo dược Apharin rất hiệu quả trong việc chữa cao huyết áp trên báo Đời sống và pháp luật, trong lúc tan ca sau giờ làm việc của mình, anh Tài đã ghé văn phòng công ty để được tư vấn, mua APHARIN cho mẹ ở nhà.

Biết được tình trạng mẹ ở nhà đang bị cao huyết áp, uống thuốc Tây nhiều năm liền nhưng huyết áp lúc lên xuống thất thường, có khi lên đến 210mmhg rất nguy hiểm, mặc dù uống thuốc hằng ngày, nhưng trong người rất mệt mỏi, hay mất ngủ thường xuyên.

Nhiều lần gia đình phải đưa mẹ anh Tài đi viện cấp cứu vì huyết áp tăng quá cao, lúc đó thường bác sĩ cho mẹ uống thuốc huyết áp cấp tốc hoặc ngậm dưới lưỡi, nhưng lúc về nhà thì đâu lại vào đấy, huyết áp của mẹ anh Tài không có tiến triển.

Anh nhận thấy việc sử dụng thuốc Tây lâu ngày không tốt, nhiều lúc cũng muốn chữa bệnh cho mẹ từ thuốc Đông y để giảm bớt tác dụng phụ từ thuốc Tây, nhưng anh vẫn chưa tìm ra giải pháp nào thực sự hiệu quả, vô tình thấy sản phẩm Apharin trên báo nên anh yên tâm, tin tưởng hơn.

Với tình trạng bệnh của mẹ, Nesfaco tư vấn anh vừa kết hợp thuốc Tây và 6 viên Apharin cho mẹ uống trong gia đoạn đầu. Sau 1 tháng sẽ thấy sức khỏe mẹ cải thiện, tinh thần tốt lên, anh tin tưởng vui vẻ đặt liệu trình tháng đầu tiên cho mẹ dùng.

Anh ra về trong tâm trạng vui mừng, và hi vọng Apharin sẽ mang đến sức khỏe tốt, niềm vui cho mẹ của mình. Nesfaco chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button