ANH THẮNG GIẢI QUYẾT CAO HUYẾT ÁP SAU MẤY CHỤC NĂM MẮC BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Anh Thắng ở Hà Nội năm nay 58 tuổi, anh phát hiện cao huyết áp từ năm anh 30 tuổi, lúc đó đo huyết áp là 140/90 mmHg. Một giai đoạn dài anh uống thuốc Tây điều trị cao huyết áp và các bệnh lí khác liên quan.

Lúc gọi điện nhờ Nesfaco tư vấn, anh vẫn còn uống thuốc Tây, và sử dụng loại thuốc của Đức không nhiều tác dụng phụ như những loại khác, giá thành khá cao theo như lời kể của anh.

Tháng đầu tiên sử dụng APHARIN, huyết áp của anh còn dao động, anh đã bỏ thuốc Tây nhưng mới chỉ là cải thiện ban đầu, anh chưa thực sự hài lòng với kết quả hiện tại lúc đó.

Tuy nhiên, những ngày đầu, cho đến hơn 1 tuần sau, bước qua tháng thứ 2 sử dụng sản phẩm APHARIN từ thảo dược Đông y của NESFACO, giờ đây anh Thắng có thể yên tâm và vui mừng, khi huyết áp của anh luôn chỉ dao động từ 120-130/75 mmHg, cực kì tốt ở lứa tuổi của anh.

Như nhiều bệnh nhân khác, mong muốn bỏ thuốc Tây là mong muốn lớn nhất nơi người bệnh, nhiều người vì uống thuốc Cao huyết áp dài ngày mà bị thêm ho khan, đau thận, tiểu đêm, sưng phù, … rất vất vả và khó chịu.

Trường hợp của anh Thắng, chỉ cần duy trì thêm vài tháng APHARIN cộng với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, cơ thể, sức đề kháng của anh sẽ khôi phục, bệnh cao huyết áp sẽ được giải quyết triệt để. Hi vọng bạn cũng sẽ sớm tìm ra cho mình giải pháp như anh Thắng, chúc cho nhiều người vượt qua căn bệnh Cao huyết áp sớm, để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nữa.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Sau hai tháng rưỡi sử dụng liên tục Apharin, anh Thắng huyết áp trung bình đo được mỗi ngày 130/80 mmHg, rất phù hợp ở độ tuổi của mình. Anh vẫn đi tái khám định kỳ hàng tháng mỡ máu và Huyết Áp, bác sĩ chẩn đoán huyết áp của anh bình thường, sức khỏe tốt. Công ty chúc mừng anh Thắng cùng gia đình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button