ANH THIỆU TỪ VŨNG TÀU GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO ĐỂ TƯ VẤN CAO HUYẾT ÁP VÀ SẢN PHẨM APHARIN

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

APHARIN đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bệnh nhân gần xa trên cả nước. Anh Thiệu là kĩ sư dầu khí đang làm việc ở Vũng Tàu trong một lần khám sức khỏe đã đến văn phòng công ty đặt liệu trình huyết áp apharin.

Năm nay 35 tuổi, bề ngoài chững chạc so với độ tuổi của mình, anh Thiệu cho biết chỉ phát hiện cao huyết áp cách đây không lâu. Công việc của anh hiện tại là kĩ sư dầu khí PVI, anh thỉnh thoảng có thời gian ra giàn công tác, phải 20 ngày mới quay về đất liền.

Trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày, anh là người năng động, nhưng công việc cũng cần có sự giao lưu nên đôi khi anh có những buổi rượu bia với bạn bè. Sau khi thăm khám ở Đại học y dược HCM xong là anh đến thẳng văn phòng Nesfaco để đặt thuốc.

Chia sẻ của anh Thiệu giống như nhiều bệnh nhân khác, bắt đầu ngại khi thấy con số huyết áp tăng cao, chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi thấy anh nghiên cứu rất nhiều thông tin về bệnh, cách ăn uống sinh hoạt cho người bệnh được tốt. Anh chia sẻ “huyết áp trên 160mmHg sẽ dễ tai biến đột quỵ nên phải điều trị thôi”.

Với kết quả khám bệnh ở bệnh viện, bác sĩ cho anh hai loại thuốc huyết áp losartan và một viên hỗ trợ tim, anh đều chưa uống, anh muốn điều trị bằng Thảo dược đông y, kèm với chơi thể thao như bóng chuyền, tennis, anh tin rằng sẽ nhanh khỏi bệnh.

Nesfaco tư vấn cho anh kĩ hơn về bệnh cao huyết áp, kể cho anh những câu chuyện điều trị bệnh có kết quả nhanh, cũng khá giống với trường hợp của anh hiện tại. Anh Thiệu sau đó đặt liệu trình 2 tháng APHARIN rồi ra về Vũng Tàu công tác.

Công ty chân thành cảm ơn anh Thiệu, chúc anh sớm hạ huyết áp ổn định ở độ tuổi 35, và sẽ không bao giờ phải uống thuốc Tây như những bệnh nhân khác của công ty.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button