ANH TRIẾT ĐẾN TỪ BẾN TRE GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN

Chào bạn,

Mặc dù khoảng cách từ Bến Tre lên TP.HCM là khá xa hơn hai giờ đồng hồ đi bằng xe máy, nhưng anh Triết vẫn dành thời gian của mình, lặn lội đường xá xa xôi ghé văn phòng Nesfaco để được tư vấn và điều trị bệnh huyết áp cho bản thân.

Năm nay anh 46 tuổi mới bị huyết áp được 6 tháng nay, anh lên TP. HCM khám bệnh, thì bác sĩ  cho uống thuốc Tây hằng ngày vào mỗi buổi sáng, ngoài huyết áp ra anh còn bị men gan cao. Lúc uống thì huyết áp giảm và ổn định, có hôm quên uống huyết áp tăng đến 160mmhg. Biết được sử dụng thuốc Tây lâu dài để lại nhiều tác dụng phụ nên anh muốn chuyển sang dùng thuốc Đông Y.

Anh Triết là một người hiền lành, chất phát, giản dị trong từng lời nói. Khi tiếp xúc, nghe anh chia sẻ thì biết được mong muốn của anh là bỏ được thuốc Tây.

Anh lên mạng tìm khá nhiều bài viết về thuốc Đông Y để thay cho thuốc Tây hiện tại của mình, thấy sản phẩm Apharin qua các trang mạng, anh cũng đã tìm hiểu và gọi đến công ty tư vấn. Có lẽ vì kĩ tính mua qua mạng anh không tin tưởng, nên anh đến trực tiếp để được yên tâm hơn.

Qua những gì anh Triết đã tìm hiểu được ở nhà, cùng với sự tư vấn của Nesfaco, hướng dẫn về liều dùng, cách ăn uống sinh hoạt trong quá trình điều trị, anh đặt niềm tin vào Apharin lấy ngay liệu trình một tháng để chữa bệnh.

Hi vọng với những thông tin mà Nesfaco chia sẻ anh sẽ bỏ được thuốc Tây trong vòng 1 tháng. Chúc anh và gia đình sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button