ANH TRUNG MUA HUYẾT ÁP APHARIN CHO BỐ Ở BÌNH DƯƠNG.

Chào bạn,

Khi mắc bệnh cao huyết áp, người bệnh thường sử dụng thuốc Tây để điều trị hằng ngày, thuốc Tây có tác dụng làm hạ và ổn định huyết áp nhanh trong ngày. Tuy nhiên, uống thuốc Tây thường xuyên lại gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Chính vì sợ dùng thuốc Tây có hại cho sức khỏe, nên mặc dù bị huyết áp đã hơn 10 năm nhưng bố anh Trung không uống bất kì loại thuốc nào. Huyết áp thường hay dao động thất thường trong một ngày, có khi lên đến 160 mmhg, sức khỏe anh vẫn tốt, đi làm bình thường, hầu như không có triệu chứng đi kèm.

Sau một thời gian dài không điều trị, huyết áp vẫn ở mức cao, nhưng do tuổi cao đã ngoài 60 nên anh thấy trong người hơi khó chịu, thỉnh thoảng nặng đầu và chóng mặt. Thấy sức khỏe của mình mỗi ngày một kém đi, anh lo lắng tìm thuốc điều trị, nhưng nhất quyết không dùng thuốc Tây.

Anh lên mạng tìm hiểu những bài thuốc dân gian để nấu nước uống hằng ngày, thì đọc được thông tin của thảo dược Apharin, anh có gọi đến chia sẻ tình trạng bệnh của mình, được nhân viên tư vấn nhưng có lẽ anh vẫn mong muốn một điều gì thực tế để yên tâm hơn.

Vì điều kiện ở xa nên anh không đến được công ty, nên anh nhờ con trai của mình là anh Trung đang làm việc tại TPHCM, đến văn phòng trực tiếp mua thuốc. Nesfaco tư vấn liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bố, anh Trung lấy liệu trình một tháng để điều trị bệnh.

Cám ơn anh Trung đã dành thời gian của mình đến văn phòng Công Ty, chúc anh và gia đình sức khỏe, luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button