ANH TRUNG VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP GIAN NAN

cao huyết áp apharin

Bạn thân mến,

Có nhiều khách hàng thực sự cảm thấy yên tâm khi được tư vấn trực tiếp tại văn phòng NESFACO, và họ cũng không quản ngại đường xá xa xôi để tìm gặp và được hướng dẫn trực tiếp phương cách điều trị bệnh hiệu quả.

Hôm nay NESFACO đón tiếp anh Trung từ Bình Dương, lên văn phòng của NESFACO tìm hiểu thông tin về sản phẩm, và được hướng dẫn điều trị bệnh. Anh Trung mắc bệnh Cao Huyết Áp hơn một năm đổ lại đây, và rất đặc biệt, anh Trung là bệnh nhân trẻ tuổi nhất của công ty, năm nay anh mới 23 tuổi thôi.

Chừng ấy tuổi đầu đã mắc bệnh Cao Huyết Áp, nhiều người bảo với anh rằng anh phải uống thuốc suốt đời, có người thì bảo rằng uống thuốc hạ huyết áp nhiều sẽ gây vô sinh, anh cảm thấy hoang mang lắm.

Và đúng là khi bị bệnh, con người ta sẽ thử hết tất cả mọi cách, tìm tất cả mọi nơi để thăm khám, vì trong lòng rất hi vọng một ngày được chữa lành bệnh, nghe đâu ai chỉ bảo điều gì, đọc trên mạng thấy có phương pháp nào hay anh đều thử qua. Một ngày anh Trung uống trên dưới 4 viên thuốc Tây, còn có cả bài thuốc Nam ở Bình Thuận, nấm lim xanh mua trên mạng.

cao huyết áp apharin

Anh Trung khám bệnh ở viện tim Tâm Đức

cao huyết áp apharin

Anh Trung khám bệnh ở bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Lúc đến văn phòng anh còn mang theo tập hồ sơ khám bệnh cho chuyên viên NESFACO xem, từ đơn thuốc suy nhược thần kinh cho đến tim mạch, huyết áp. Hiện tại ngoài thuốc Cao huyết áp anh Trung còn uống thêm thuốc điều trị rối loạn thần kinh thực vật.

Hồi đầu năm đến nay anh Trung bỏ cả công việc để đi thăm khám, số tiền mà anh bỏ ra để điều trị Cao huyết áp đã xấp xỉ 65 triệu đồng mà bệnh vẫn nặng hơn, và làm anh càng hoang mang, lo sợ.

NESFACO giải thích cho anh Trung hiểu lâu nay anh điều trị Cao huyết áp không có kết quả là vì phương pháp điều trị và các loại thuốc mà anh sử dụng không tập trung giải quyết vấn đề gốc căn bệnh, nên bệnh tái đi tái lại mà huyết áp có khi lên 180 mmHg làm anh lo sợ.

Quá trình điều trị Cao huyết áp cần có sự kiên nhẫn và đầy đủ hiểu biết thì kết quả mới như mong đợi. Sau quá trình trao đổi, anh Trung quyết định mua liệu trình 2 hộp huyết áp APHARIN. Lúc vào văn phòng NESFACO do tâm lí còn căng thẳng, huyết áp anh Trung đo được là 139 mmHg, sau quá trình nói chuyện trao đổi, anh đã tự tin hơn, đo lại huyết áp thì còn 123 mmHg, điều này làm cho anh càng có niềm tin điều trị bệnh dứt điểm cho mình.

CÔNG TY NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỔI CỦA ANH TRUNG SAU 2 TUẦN ĐIỀU TRỊ BỆNH CÙNG APHARIN

cao huyết áp apharin

Huyết áp trung bình của anh Trung mấy ngày gần đây

cao huyết áp apharin

Huyết Áp trong vòng 24h anh Trung gửi về Công Ty

Kết quả bất giờ mà trước nay chưa bao giờ anh Trung có thể tưởng tượng được, ngày đầu tiên uống APHARIN, anh đã bỏ hẳn thuốc Tây, bây giờ anh còn tự tin với việc vượt qua được tâm lý sợ bệnh, vượt qua được bệnh, đây là điều đáng trân trọng hơn cả. Huyết áp trong vòng 24h của anh Trung dao động quanh con số 125/75 mmHg, không vọt lên 180/90 mmHg như lúc trước, tiến bộ nhanh như vậy, bệnh của anh Trung chắc chắn lành trong vài tháng tới. Công ty gửi lời chúc mừng đến anh và gia đình.

Cảm ơn anh Trung đã tin tưởng và quyết định sử dụng huyết áp APHARIN để điều trị bệnh cho mình.

Công ty cổ phẩn NESFACO xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn vì sức khỏe của bệnh nhân mà phát triển, cảm ơn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc sức khỏe đến quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button