ANH ÚT Ở BÌNH CHÁNH HCM MUA SẢN PHẨM APHARIN TỪ NESFACO

nesfaco thuoc apharin

Chào bạn,

Anh Út hiện nay 39 tuổi ở Huyện Bình Chánh, hôm nay anh là một trong số nhiều bệnh nhân ở HCM ghé văn phòng NESFACO để được tư vấn liệu trình điều trị Cao huyết áp hiệu quả cho mình.

Anh Út đang là chủ một công ty in ấn, công việc hằng ngày của anh bận rộn, anh có nhân viên nhưng đôi khi do quá nhiều đơn hàng nên anh Út thỉnh thoảng phải gặp trực tiếp với khách hàng.

Sức khỏe của anh Út xưa nay rất tốt cho đến khi phát hiện mình bị cao huyết áp cách đây một tuần, thấy trong người mệt mỏi, nặng đầu, anh đo huyết áp của mình thì lên đến 150/100.

Không phải ai cũng có thể chấp nhận tình trạng sức khỏe của mình đi xuống đột ngột như vậy, anh Út cảm thấy lo lắng vô cùng và cực kì hoang mang với con số huyết áp hiện tại.

Không thích sử dụng thuốc Tây, vì đã uống thuốc Tây điều trị huyết áp là phải theo thuốc Tây cả đời, chưa kể tác dụng phụ kèm theo, đó là những gì mà anh Út tìm hiểu được.

Anh lên mạng tìm hiểu rất nhiều bài thuốc và phương pháp điều trị Cao huyết áp khác nhau, khi biết đến APHARIN thì anh Út đã rất vui mừng vì thấy nhiều bệnh nhân thậm chí bệnh nặng và lâu hơn anh, đã vượt qua cơn bệnh dễ dàng.

Với huyết áp hiện tại, Nesfaco tư vấn cho anh Út lấy liệu trình 1-2 tháng đầu tiên sẽ phù hợp nhất với anh. Anh Út vui vẻ đặt cho mình liệu trình 1 tháng đầu tiên, anh nói trong quá trình anh uống thuốc anh sẽ báo lại với Công ty.

Anh Út ra về trong niềm phấn khởi khi tìm ra phương pháp chữa cao huyết áp cho mình và Nesfaco cũng rất vui khi được đồng hành trong việc chữa lành bệnh cho anh Út. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe!

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button