APHARIN ĐÃ GIÚP CHÚ TÂN TẠM BIỆT CAO HUYẾT ÁP NHƯ THẾ NÀO?

thuốc apharin nesfaco

Chào bạn,

Niềm vui của Nesfaco là khi được nhận những phản hồi rất tích cực từ phía bệnh nhân, những người đang điều trị bệnh với sự đồng hành của sản phẩm APHARIN. Hằng ngày Nesfaco nhận được rất nhiều tin nhắn, thư từ cảm ơn từ bệnh nhân khắp nơi gửi về.

Chú Tân ở Quận 2 sau 4 tháng điều trị bệnh cao huyết áp với APHARIN, hôm nay chú mới có thời gian ghé văn phòng công ty, để nói lời cảm ơn. Thật vui khi nhìn nhìn thấy sức khỏe của chú Tân cải thiện rõ rệt, nước da hồng hào, gương mặt tươi vui.

Năm nay chú Tân 69 tuổi, bị bệnh 2 năm nhưng không dùng thuốc Tây, Chú là một người rất thích điều trị bệnh từ thiên nhiên, nên khi phát hiện mình bị cao huyết áp chú tìm ngay cho mình một phương pháp an toàn, chú hay dùng hoa hòe nấu nước uống hằng ngày tuy nhiên hiệu quả không như mong đợi.

Khoảng thời gian sau này, chú thấy huyết áp hay lên cao nên lên mạng tìm bài thuốc khác thì thấy sản phẩm Apharin, lúc đầu chú cũng không tin tưởng vì còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm nhưng vẫn quyết định mua một liệu trình để điều trị.

Sau liệu trình đầu chú thấy trong người khỏe hẳn không còn mệt mỏi, nhịp tim ổn định, huyết áp cũng thay đổi từ 170mmhg giảm còn 150 mmhg. Chú thấy có hi vọng và điều trị liên tục, đến giờ thì sức khỏe hoàn toàn tốt, huyết áp hiện tại là 140mmhg rất phù hợp với độ tuổi của chú, hiện tại chú đang dùng liều APHARIN duy trì mỗi ngày 1 viên.

Nesfaco hướng dẫn chú uống thuốc đúng liều và hằng ngày chú áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh nên huyết áp chú tiến triển khá nhanh. Nesfaco rất vui mừng khi thấy chú Tân đã lành bệnh, cám ơn chú đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua, chú còn hứa sẽ giới thiệu sản phẩm đến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, mong muốn thành lập hội những người cao huyết áp để chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button