BÍ QUYẾT ĐÁNH BẬT QUY LUẬT TUỔI GIÀ – KHẮC TINH CỦA CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chị Nguyễn Lan Chi – Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ở cái tuổi 78 nhưng mẹ của chị Lan Chi ở Quảng Ninh vẫn rất hoạt bát, vui vẻ, tích cực tham gia thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác. Tuổi đã cao nhưng mọi người đều công nhận cụ khỏe mạnh so với tuổi.

Mẹ của chị Lan Chi từng phát hiện huyết áp cao cách đó vài tháng, có thể nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc đã cao tuổi thì phải bị cao huyết áp. Huyết áp của mẹ chị Chi một lần đo được 150 mmHg, còn lại đa số đều ổn định.

Đi khám nhưng rồi gia đình đã quyết định không sử dụng thuốc tây mà tập trung cho cụ rèn luyện thể dục thể thao và điều trị, ngăn ngừa cao huyết áp bằng thảo dược đông y. Là người chăm chỉ nên cụ không chịu ngồi yên một chỗ, thỉnh thoảng cụ vẫn leo núi cùng với con cháu trong nhà.

Thật may con gái cụ là chị Nguyễn Lan Chi đã dành thời gian tìm hiểu nhiều loại thuốc, sản phẩm Đông y điều trị cao huyết áp, với mong muốn vừa điều trị vừa ngăn ngừa bệnh ở tuổi già, tránh tác dụng phụ. Sau quá trình tìm hiểu và nhờ chuyên viên tư vấn, chị quyết định mua về cho mẹ dùng ngay. Sau chỉ 1 tháng uống APHARIN liều sáng, trưa, tối mỗi lần 1 viên, huyết áp của mẹ chị Chi ổn định, sức khỏe tốt, dẻo dai hơn nhiều. Uống APHARIN chị Chi cho biết mẹ chị không gặp phải tác dụng phụ nào nên rất tin tưởng vào sản phẩm.

“Chị Chị cho rằng APHARIN cần được phổ biến rộng rãi cho cộng đồng, nhất là người trung niên và cao tuổi. Có dịp chị Chi vẫn chia sẻ câu chuyện điều trị cao huyết áp của mẹ cho mọi người biết và áp dụng”.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Đặt mua sản phẩm ngày 4/9/2018, sử dụng APHARIN không sử dụng Tây y, đến nay 4/11/2018, huyết áp mẹ chị Chi luôn ổn định 135/80 mmHg, chị nói mẹ uống duy trì liều 2 viên/ngày để ngăn ngừa và duy trì sức khỏe. Công ty chân thành chúc mừng chị Chi và cô.

Sản phẩm APHARIN được tinh chế từ các thảo dược vô cùng quý hiếm cùng với công thức Đông y gia truyền, qua đó giúp loại bỏ bệnh Cao huyết áp tận gốc. APHARIN là sản phẩm mang tính đột phá đối với bệnh nhân Cao Huyết Áp.

thuốc cao huyết áp apharin
Thành phần thảo dược quý tạo nên APHARIN

Đối với APHARIN, chức năng chính của thuốc không tập trung vào việc giảm huyết áp tạm thời, cấp tốc như những sản phẩm trên thị trường, mà tập trung vào việc cân bằng lục phủ ngũ tạng, giúp khôi phục sức đề kháng và khả năng ổn định huyết áp của cơ thể. Sản phẩm đang được sự tín nhiệm của hàng ngàn bệnh nhân Cao Huyết Áp trong cả nước và Kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài như Mỹ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button