BỐ CHỊ TRÚC Ở BÌNH DƯƠNG HUYẾT ÁP ỔN ĐỊNH SAU MỘT THÁNG DÙNG APHARIN

Chào bạn,

Chị Trúc cách đây một tháng có ghé văn phòng Nesfaco mua thảo dược huyết áp Apharin cho bố, theo như lời chị Trúc tâm sự gia đình đã hoàn toàn bất lực với phương pháp điều trị huyết áp từ Tây Y.

Trong suốt 20 năm Bố mắc bệnh huyết áp, ngày nào gia đình cũng sống trong cảnh bàng hoàng, lo lắng, mặc dù ngày nào cũng dùng thuốc nhưng huyết áp lên xuống lúc nào không hay, trong ngày có lúc lên đến 180 – 200mmhg. Tuổi cao, sức yếu không thể chống lại những lần lên huyết áp đột ngột, nên Bố bị tai biến đã 4 lần, giờ đi lại, nói chuyện khó khăn.

Thế nhưng, niềm vui, hạnh phúc đã quay trở lại với gia đình chị Trúc sau một tháng dùng sản phẩm Apharin kết hợp với Tây y huyết áp của Bố chị đã ổn định ở ngưỡng 130 – 140mmhg, sức khỏe khôi phục dần, không còn tình trạng mất ngủ hằng đêm, đau đầu, chóng mặt cũng giảm rõ rệt.

Nhìn thấy sức khỏe Bố tốt lên mỗi ngày, chị Trúc nhẹ nhảm hơn an tâm lo cho sức khỏe của mình và công việc hiện tại. Để tiếp tục điều trị bệnh cho Bố, chị Trúc ghé văn phòng Nesfaco đặt liệu trình tháng tiếp theo để duy trì, bỏ thuốc Tây.

Nesfaco hướng dẫn liều dùng phù hợp với tình trạng bố hiện tại, gia đình nên thường xuyên theo dõi huyết áp hằng ngày để giảm dần lượng thuốc Tây.

Nesfaco cám ơn chị Trúc đã tin tưởng vào Apharin, chúc chị và gia đình sức khỏe, thành công trong công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button