CÂU CHUYỆN CHỮA CAO HUYẾT ÁP CỦA ANH THẮNG Ở QUẬN 5 – HCM

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Anh Vũ Ngọc Thắng năm nay 52 tuổi ở địa chỉ 287 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5 HCM phát hiện mình bị cao huyết áp cách đây không lâu, huyết áp của anh lúc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là 170/100 mmHg, con số này khiến cho anh thực sự giật mình và lo lắng.

Anh Thắng chia sẻ đã tìm hiểu nhiều hơn về sức khỏe và huyết áp, các loại thuốc chữa cao huyết áp kể từ ngày phát hiện ra bệnh, và rất may mắn anh Thắng chưa chọn sử dụng thuốc Tây ngày nào. Bản chất của thuốc Tây chỉ giúp hạ huyết áp tạm thời, lại còn rất nhiều tác dụng phụ, bỏ thuốc là bệnh lại tái phát.

Thật may mắn, qua tìm hiểu thông tin trên internet, anh biết đến APHARIN, sản phẩm APHARIN đạt hiệu quả tốt đối với nhiều bệnh nhân Cao huyết áp, rối loạn chức năng tim nên anh tin tưởng tuyệt đối và rất yên tâm sử dụng sản phẩm. Mới chỉ dùng APHARIN hết 1 lọ đầu tiên sau liệu trình 15 ngày, anh Thắng thấy người khỏe hơn, sức khỏe dường như đã ổn định trở lại. Trước kia huyết áp của anh Thắng là 170/100 mmHg thì chỉ sau 2 tuần giảm còn 140/90 mmHg, không còn căng thẳng hay nguy hiểm nữa.

Trong suốt thời gian dùng sản phẩm anh Thắng không thấy huyết áp có dấu hiệu tăng lại, điều này làm anh thực sự vui mừng.

Niềm vui lớn nhất của anh Thắng giờ đây là được quây quần bên bạn bè, con cháu, trong các câu chuyện của mình anh Thắng cũng không quên giới thiệu cho mọi người về sản phẩm APHARIN, mà theo anh, đó là phương pháp và sản phẩm hữu hiệu cho căn bệnh Cao huyết áp.

Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng sử dụng chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm APHARIN có thành phần là bài thuốc Nam đông y gia truyền, giúp hạ và ổn định huyết áp, chữa rối loạn tiền đình, mỡ máu cao, ổn định nhịp tim, …

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button