CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH CAO HUYẾT ÁP CỦA ANH SANH – KHÔNG THỎA MÃN VỚI CON SỐ HUYẾT ÁP HIỆN TẠI

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Làm trong lĩnh vực kinh doanh hoa quả cùng với vợ của mình, đã 61 tuổi nhưng bề ngoài anh Sanh vẫn còn rất trẻ. Qua thăm hỏi chúng tôi biết được anh đã mắc bệnh cao huyết áp rất lâu rồi, và anh chưa bao giờ hài lòng với chỉ số huyết áp của mình.

Ở vào độ tuổi 61, huyết áp tốt nhất chỉ nên dao động quanh 130-140 mmHg. Trong khi huyết áp anh Sanh thỉnh thoảng đo được vẫn cao hơn 150 mmHg, có khi 190 mmhg, nên anh vẫn đang tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh mới hiệu quả.

Uống thuốc Tây điều trị huyết áp và ổn định tim mạch đã hơn 10 năm, tuy chưa có tác dụng phụ, nghe anh kể thì chúng tôi nhận ra anh bị nóng trong người, rồi một số bệnh lí như mỡ máu cao, anh cũng phải uống thêm thuốc Tây.

Mong muốn của anh là bỏ thuốc tây điều trị huyết áp hoàn toàn có thể đạt được, anh đã thăm khám và có phần hỏi đáp rất kĩ trước khi quyết định sử dụng liệu trình điều trị 2 tháng cho mình.

Qua đây, chúng tôi cũng đã trao đổi và hướng dẫn cho anh thật chi tiết về sinh hoạt, ăn uống vận động mà người bệnh nên lưu ý, anh Sanh đã hiểu và hoàn toàn yên tâm.

Công ty chúc anh Sanh sớm đạt được con số huyết áp lí tưởng, ổn định sức khỏe và không bao giờ phải uống thêm thuốc tây nữa.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button