CÂU CHUYỆN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN BỆNH CAO HUYẾT ÁP CỦA ANH QUỲNH

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Anh Quỳnh đang kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, đang sống và làm việc tại Thủ Đức. Trước đây sức khỏe của anh khá tốt, từ ngày ra kinh doanh và thành lập công ty cho riêng mình, công việc bận rộn và áp lực. Anh làm nhiều việc hơn, từ gặp khách hàng, bán hàng, thu mua nguồn hàng, kế toán,… từ đó anh thấy sức khỏe của mình càng ngày càng sa sút.

Một lần đi kiểm tra sức khỏe cách đây 2 năm thì anh mới phát hiện mình bị cao huyết áp, số đo huyết áp lúc đó của anh lên tới 180 mmHg, từ đó anh đêm ngày ăn ngủ không yên, và anh đã uống thuốc Tây từ đó đến giờ.

Anh Quỳnh khi được giới thiệu về APHARIN đã lên mạng tìm hiểu thông tin rồi quyết định dùng thử. Anh tâm sự 2 tuần đầu vẫn chưa thấy gì, vẫn tâm lý hồi hộp lo lắng mỗi buổi sáng. Nesfaco giải thích rằng thuốc Nam sẽ có tác dụng chậm, anh cũng hiểu rằng những thuốc Tân dược có tác dụng hạ huyết áp nhanh thì cũng mang nguy hiểm theo kèm.

cảm nhận

cảm nhận

Sau 1 tháng sử dụng thì huyết áp của anh giờ ổn định, anh ăn ngủ được, không còn nhức đầu, cơ thể thay đổi rõ rệt. Và thật tuyệt vời, khi mỗi sáng bây giờ anh đo huyết áp là 127 mmHg đều như vậy. Đối với bệnh nhân cao huyết áp mà nói, đây là con số huyết áp lý tưởng.

Anh đã đặt liệu trình cho tháng tiếp theo và chia sẻ rằng sẵn sàng giới thiệu sản phẩm cho những ai đang cần đến vì sự hiệu quả trong điều trị bệnh.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 

Tháng 10/2018 Anh Quỳnh ổn định huyết áp 120-130/80 mmHg sau 3 tháng sử dụng APHARIN, không sử dụng thuốc Tây, anh đã dừng hẳn APHARIN mà huyết áp vẫn ổn định. Công ty chúc mừng anh hồi phục sức khỏe, chúc anh thành công và hạnh phúc trong cuộc sống anh nhé.

Tôi biết bạn cũng đã và đang hoang mang trong chính căn bệnh Cao huyết áp của mình như anh Quỳnh. Cả bản thân tôi cũng vậy, cũng có nỗi lo giống bạn, vì xung quanh cũng có những người thân mắc phải căn bệnh này. Bởi vì nó là kẻ giết người thầm lặng, điều mà tôi lo lắng nhất không phải là huyết áp thỉnh thoảng tăng cao mà là những biến chứng mà nó có thể gây ra, như mờ mắt, suy thận, suy tim, đột quỵ, tai biến mạch máu não, … Và chúng tôi thực sự muốn chia sẻ những nỗi khó khăn mà bạn đang trải qua, hãy liên hệ với chúng tôi, những khúc mắc sẽ được giải đáp, khó khăn sẽ qua và huyết áp sẽ ổn định. Bạn có thể gọi ngay vào Hotline0162.657.1357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Call Now Button