CHÀO MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

apharin nesfaco

Lời đầu tiên, Nesfaco xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng đã dành cho những sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua từng ngày đồng hành cùng Quý khách hàng, niềm tự hào lớn nhất của Nesfaco là được chăm sóc, được đem lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho từng bệnh nhân. Nhìn thấy những bệnh nhân đang dần hồi phục sức khỏe, trở nên yêu đời hơn, chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Ngày hôm nay, 21.02.2018 (nhằm ngày 6 tháng giêng năm Mậu Tuất), sau một tuần nghỉ lễ thì đội ngũ Nesfaco của chúng tôi đã trở lại với sứ mệnh chăm lo sức khỏe cho mọi người.

Trong năm mới Mậu Tuất, chúng tôi sẽ nhân rộng sản phẩm hơn nữa, mong muốn của chúng tôi là mang sản phẩm chất lượng đến với nhiều bệnh nhân hơn, những người đang phải ngày đêm đấu tranh với bệnh tìm được sản phẩm tốt hỗ trợ điều trị thành công.

Cuối thư, công ty Cổ phần Nesfaco kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ.

Nesfaco!

Căng tràn sức sống từ thiên nhiên.

Call Now Button