CHỊ BẢO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA NESFACO GHÉ VĂN PHÒNG MUA APHARIN CHO NGƯỜI THÂN

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Sáng Thứ Hai đầu tuần, mặc dù đang bận rộn với công việc nhưng chị Bảo vẫn dành thời gian ghé văn phòng để mua thuốc trị bệnh cho người thân của mình.

Chị Bảo hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh, chị là một khách hàng cũ của Công Ty. Trước đây, chị Bảo mua thuốc điều trị huyết áp cho Dì của mình, sau thời gian điều trị thì Huyết áp của Dì đã ổn định. Một người bạn khác của chị Bảo cũng đã không uống thuốc nữa nhưng huyết áp luôn ổn định, người rất khỏe mạnh. Nhận thấy được sự tiến triển tốt của Dì và bạn mình, nay chị ghé văn phòng mua thuốc cho một người họ hàng của chị.

Cao huyết áp đang là nỗi lo chung của nhiều người, bệnh đang khá phổ biến. NESFACO đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, với độ tuổi trung niên cho đến người cao tuổi. Nhưng ngày nay, các bạn trẻ đang ở độ tuổi thanh niên cũng đã mắc phải căn bệnh này.

Người thân của chị Bảo cũng vậy, đang ở độ tuổi còn rất trẻ, 40 tuổi nhưng đã bị huyết áp cao. Vì con trẻ không muốn sử dụng thuốc Tây, biết được điều này chị Bảo đã giới thiệu cho họ hàng của mình dùng sản phẩm Đông Y APHARIN trị dứt điểm Cao huyết áp.

Để điều trị Cao Huyết áp dứt điểm, ngoài việc uống thuốc, bệnh nhân cần một chế độ ăn uống khoa học. NESFACO có hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể trong quá trình điều trị.

Cùng với quá trình đã sử dụng sản phẩm APHARIN của Dì và sự tư vấn của NESFACO, chị Bảo đã đặt liều trình hai tháng điều trị cho người thân của mình.

NESFACO chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị Bảo đã tin dùng sản phẩm của Công Ty, và giới thiệu cho người thân của mình. Chúc chị, gia đình sức khỏe, luôn thành công trong công việc.

Nếu bạn hoặc người thân của mình cũng đang cần hỗ trợ giải pháp điều trị Cao huyết áp hiệu quả, tận gốc, đừng ngần ngại liên hệ hoặc để lại câu hỏi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button