CHỊ MAI 55 TUỔI Ở GÒ VẤP MUA LIỆU TRÌNH HUYẾT ÁP APHARIN 2 THÁNG

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Khách hàng chị Mai 55 tuổi ở Gò Vấp, HCM ghé văn phòng công ty Nesfaco để được tư vấn liệu trình điều trị cao huyết áp hiệu quả cho mình.

Mắc bệnh cao huyết áp 1 năm trở lại nhưng con số huyết áp của chị Mai đo được thường rất cao, ở ngưỡng 160 mmHg. Một tháng trước khi di chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam, do chênh lệch nhiệt độ và thời tiết khác nhau, chị bị chảy máu cam, lúc đi khám ở bệnh viện thì huyết áp của chị lên 170 mmHg.

Trong thời gian 1 năm chị Mai chỉ uống thuốc Tây trong vài tháng rồi dừng thuốc không uống nữa, tuy nhiên huyết áp của chị không thuyên giảm theo thời gian mà có xu hướng tăng lên, chị thấy sức khỏe ngày càng suy giảm và phải đi thăm khám thường xuyên nên đã quyết định tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Tìm hiểu kĩ nhiều sản phẩm điều trị cao huyết áp đông y khác nhau, cuối cùng chị Mai tin tưởng sử dụng huyết áp APHARIN cho mình. Nesfaco tư vấn và hướng dẫn cho chị Mai kĩ lưỡng về chế độ ăn uống sinh hoạt, cũng như cách sử dụng thuốc hiệu quả…

Cảm ơn sự tin tưởng của chị Mai vào sản phẩm của công ty, công ty cam kết cho chị giảm huyết áp trong tháng đầu sau khi đã tư vấn và hướng dẫn kĩ lưỡng cho trường hợp bệnh của chị.

Chúc chị Mai sớm lành bệnh và luôn vui khỏe.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

Call Now Button