CHỊ MỸ CHƯA TỪNG NGHĨ ĐẾN VIỆC MÌNH MẮC BỆNH CAO HUYẾT ÁP

Chị Lê Thị Xuân Mỹ ( 52 tuổi ) Ở Bình Định là một giáo viên Tiểu Học cấp I , công việc hằng ngày của chị bận rộn, phải nói nhiều và đi rất là nhiều, và thêm những sinh hoạt hằng ngày của mình nên chị không nghĩ mình bị mắc bệnh cao huyết áp.

Nhiều khi đang họp hội đồng hoặc là họp phụ huynh, huyết áp lên cao làm chị bị hồi hộp và tức ngực, chị phải vào phòng y tế trường để nghĩ ngơi, chị nghĩ do công việc áp lực nên chỉ cần nghĩ ngơi vài ngày là khỏe laị thôi.

Cho đến ngày khám sức khỏe, đo huyết áp thì chị mới phát hiện ra chỉ số huyết áp của chị lên đến 178/100 mmHg. Hốt hoảng và lo lắng chị lên bệnh viện và uống thuốc tây để giảm huyết áp tạm thời, dùng thuốc tây trong một thời gian dài, huyết áp của chị không ổn định, triệu chứng đâu đầu, chóng mặt, hồi hộp và tức ngực không thuyên giảm nên chị bắt đầu lo sợ và lên mạng tìm và chị Mỹ đã biết đến Apharin.

Chỉ trong 2 tuần đầu kết hợp chung vừa thuốc Tây vừa APHARIN, huyết áp của chị Mỹ ổn định 136 mmHg, có khi 120 mmHg chị được hướng dẫn bỏ thuốc Tây, đến nay được gần 3 tháng, sức khỏe của chị đã ổn định.

Nhức đầu, chóng mặt, choáng ảnh hưởng công việc của chị, vì là giáo viên chị cần tập trung khi họp, cũng như khi đứng lớp, bây giờ thì những triệu chứng này không còn là nỗi lo của chị nữa.

Sức khỏe, công việc của chị Mỹ đã ổn định như trước đây, chị chia sẻ vẫn muốn uống thêm vài liệu trình APHARIN để cơ thể quen hẳn việc bỏ thuốc Tây, sau đó mới dừng thuốc.

Chuyên viên tư vấn đang sẵn sàng hỗ trợ:


Hotline tư vấn miễn phí: 0866.626.768 –

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO – www.Nesfaco.com

Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Call Now Button