CHỊ NHÃ TÌM KIẾM GIẢI PHÁP CHO CĂN BỆNH CAO HUYẾT ÁP LÂU NĂM CỦA MÌNH

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Cao huyết áp diễn tiến âm thầm, cho đến khi nó đã trở nên quá nặng, kiểm tra huyết áp nhiều bệnh nhân mới biết mình đang mắc bệnh.

Chị Nhã 46 tuổi, cùng chồng ghé văn phòng Nesfaco trong một buổi sáng đầu tuần. Đã được tư vấn qua điện thoại, hôm nay có dịp qua đây, anh chị đã ghé văn phòng công ty để có những chia sẻ cụ thể hơn.

Mắc bệnh cao huyết áp 10 năm, từ đó đến nay chị Nhã chỉ uống thuốc vài tháng, sau đó ngưng thuốc Tây ở bệnh viện. Gần đây nhất, do cảm thấy trong người không được khỏe, có dấu hiệu giật nhẹ ở miệng, chị Nhã thăm khám kiểm tra huyết áp thì con số làm chị khá lo lắng là 170 mmHg/100.

Từ lần gần gần nhất đi khám bệnh đến nay, chị uống thuốc Tây để giữ huyết áp ổn định, tuy nhiên chị vẫn muốn dứt hẳn căn bệnh, và tối thiểu là không phải uống thuốc Tây hằng ngày.

Qua trao đổi thì Nesfaco nhận thấy chị Nhã rất chịu khó tìm hỏi về bệnh Cao huyết áp cũng như cách ăn uống để phòng tránh bệnh nặng hơn. Nesfaco đã tư vấn cho chị về liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của chị, đồng thời hướng dẫn chị phương pháp ăn uống, sinh hoạt giữ gìn sức khỏe. Chị Nhã lấy từng liệu trình APHARIN điều trị theo tháng, và mong muốn nhanh chóng khôi phục sức khỏe theo như chỉ dẫn.

Nesfaco cảm thấy thật vui vì càng ngày càng giúp được nhiều bệnh nhân Cao huyết áp cải thiện sức khỏe, chia tay nỗi lo mỗi khi huyết áp lên cao, hay chỉ đơn giản là phải uống thuốc mỗi ngày.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button