CHỊ NHUNG HẾT HẲN TRIỆU CHỨNG CỦA CAO HUYẾT ÁP SAU GẦN 2 THÁNG

cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Chị Nhung ( 48 tuổi ) ở Bắc Ninh là hiệu trưởng một trường mầm non, công việc hằng ngày của chị bận rộn, và với những sinh hoạt như trước giờ của mình, chị Nhung không nghĩ rằng mình sẽ mắc bệnh Cao huyết áp.

Nhiều khi đang họp với cán bộ, đồng nghiệp, huyết áp lên cao làm cho chị bị choáng, rồi phải đi nghỉ, vô phòng y tế. Chị nghĩ rằng mình bị viêm xoang nhẹ, nên nghỉ ngơi vài hôm khỏe lại chị lại lao vào công việc tiếp.

Cho đến ngày khám sức khỏe, đo huyết áp thì chị mới phát hiện ra con số huyết áp của mình rất cao 170/100 mmHg. Hốt hoảng và lo sợ, chị đành sử dụng thuốc Tây để hạ huyết áp tạm thời, dùng thuốc Tây trong thời gian dài, huyết áp của chị không ổn định, triệu chứng choáng, chóng mặt viêm xoang không thuyên giảm.

Chồng chị Nhung là người mua sản phẩm APHARIN gửi đến trường cho chị

Anh Chung chồng chị Nhung đang công tác và làm việc tại Hà Nội, nhiều lần gọi điện về nhà thăm hỏi thì thấy chị Nhung bị huyết áp cao nguy hiểm, uống thuốc Tây không hiệu quả, anh đã tìm hiểu thuốc Đông y trên mạng để giúp chị Nhung trị bệnh.

Được tư vấn và hướng dẫn kĩ càng công dụng, cách sử dụng sản phẩm APHARIN hiệu quả, anh Chung vẫn muốn tìm hiểu hết các sản phẩm, cuối cùng anh tin tưởng nhất, đặt niềm tin vào APHARIN, anh Chung đặt liệu trình 2 tháng gửi về đến trường cho vợ của mình.

cao huyết áp apharin

Chỉ trong 2 tuần đầu kết hợp chung vừa thuốc Tây vừa APHARIN, huyết áp của chị Nhung ổn định 135 mmHg, có khi 128 mmHg chị được hướng dẫn bỏ thuốc Tây, đến nay được gần 2 tháng, sức khỏe của chị đã ổn định.

Nhức đầu, chóng mặt, choáng ảnh hưởng công việc của chị, vì là giáo viên chị cần tập trung khi họp, cũng như khi đứng lớp, bây giờ thì những triệu chứng này không còn là nỗi lo của chị nữa.

Sức khỏe, công việc của chị Nhung đã ổn định như trước đây, chị chia sẻ vẫn muốn uống thêm vài liệu trình APHARIN để cơ thể quen hẳn việc bỏ thuốc Tây, sau đó mới dừng thuốc.

NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN CẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT BẠN NHÉ:

Chuyên viên đang sẵn sàng hỗ trợ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.Nesfaco.com

Hotline0866.626.768 –

Call Now Button