CHỊ PHƯỢNG CHIA TAY MÃI MÃI CAO HUYẾT ÁP VÀ NẶNG ĐẦU SAU 3 TUẦN

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Những tin vui từ khách hàng, việc điều trị bệnh thành công và hồi phục sức khỏe nơi bệnh nhân đối với NESFACO luôn là một món quà.

Rất vui khi mới đây công ty NESFACO nhận được chia sẻ của chị Thúy Phượng ở Thủ Đức, hồi phục sức khỏe, hết cao huyết áp và nặng đầu sau 3 tuần sử dụng APHARIN. Chị kể “Sau 2 tuần uống sản phẩm APHARIN tức là sau liệu trình 1 HỘP APHARIN, thì chị thấy đau đầu, cảm giác hồi giờ chưa từng có, song Nesfaco đã giải thích cho chị rằng cơ thể chị đang trong quá trình thải độc tố, việc đau đầu là một tín hiệu đáng mừng, và đúng là 3 hôm sau chị khỏe hẳn”.

thuốc apharin

Chị Lê Thị Thúy Phượng cách đây 1 năm đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, lúc đó huyết áp của chị là 140/90 mmHg ở độ tuổi 37 của mình. Theo như lời bác sĩ, chị thuộc dạng tiền tăng huyết áp, cần điều trị.

Lúc gọi điện nhờ NESFACO tư vấn, chị chia sẻ rất thật: “Chị biết mình huyết áp cao nhưng không uống thuốc Tây, chị sợ uống thuốc nhiều tác dụng phụ. Chị bình thường không sao, chứ làm gì căng thẳng hay đi đâu về là mặt chị đỏ bừng bừng, mặt cứng đơ, choáng váng khó chịu lắm”.

Sau khi được giải thích cặn kẽ về Cao Huyết Áp và cách điều trị, chị đặt liệu trình 1 tháng APHARIN với mong muốn chữa hẳn căn bệnh, đồng thời hết cảm giác nặng đầu, choáng váng, hay bị đơ mặt khó chịu của mình.

thuốc apharin

Liệu trình mà công ty đưa ra cho chị Phượng là từ 1 -2 tháng, tuy nhiên kết quả ngoài sự mong đợi, sau 3 tuần chị Phượng giờ không uống sản phẩm APHARIN tiếp tục, chị chia sẻ sức khỏe đã khôi phục. Tình trạng sức khỏe hiện tại của chị Phượng không uống thuốc:

  • Huyết Áp dao động: 125/70 mmHg.
  • Người khỏe, không đau đầu, không nặng đầu, ngủ ngon.
  • Mặt không còn cứng đơ khi đi đâu về, hết choáng.

thuốc apharin

Mục tiêu của chị đã đạt được, chuyên gia của Nesfaco cũng khuyên chị nên giữ gìn tình trạng sức khỏe hiện tại, không bắt buộc phải uống hết liệu trình 1 tháng sản phẩm APHARIN.

Nesfaco rất vui và hạnh phúc khi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Những lời chia sẻ, phản hồi của quý khách sẽ là động lực lớn để công ty phát triển hơn nữa trong tương lai, để cho nhiều người được thoát khỏi nỗi lo Cao Huyết Áp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button