Tiếp tục gặp lại chị Thanh (giáo viên tại quận Thủ Đức) vào một buổi sáng đẹp trời. Hôm nay chị lại đến lấy thuốc cho bố của mình đã ngoài 80 tuổi. Theo chị chia sẻ thì tình trạng huyết áp của bố mình đến nay đã thuyên giảm khá nhiều, huyết áp ông đo cũng ổn định hơn chỉ nằm trong khoảng 140/85mnHg.
Lần trước chị ghé công ty là khoảng hơn 1 tháng trước, tin tưởng vào sản phẩm chị đã quyết định ghé lại và kiên trì điều trị cao huyết áp cho bố của mình bằng thuốc Đông y của Nesfaco. Ngoài bệnh bố chị Thanh còn mắc phải bệnh tiểu đường nên ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe
Hôm nay lấy tiếp liệu trình 1 tháng rưỡi cho bố, chị hy vọng bố mình có thể hoàn toàn bỏ thuốc Tây và huyết áp không nên trở lại. Chị Thanh có chia sẻ: “Huyết áp hiện tại của bố tôi chỉ ở khoảng 140/85 thôi, với độ tuổi 80 thì khá ổn nên tôi sẽ dần bỏ thuốc Tây cho bố chứ uống nhiều không tốt tí nào”
Với tiêu chí giúp người bệnh bỏ hoàn toàn thuốc Tây và ổn định huyết áp, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Niềm vui của người bệnh cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!
LÊ QUANG ÁNH – www.LeQuangAnh.Vn
CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO