CHỊ THÙY Ở ĐĂK LĂK MUA HUYẾT ÁP APHARIN CHO MẸ

Chào bạn,

Chị Thùy đang sinh sống và làm việc ở Quận 4, nhân dịp được nghỉ phép chị về Đăk Lăk thăm gia đình. Biết mẹ ở nhà bị huyết áp đã 3 năm, sử dụng thuốc Tây hằng ngày nhưng sức khỏe mẹ không có tiến triển gì, mà bệnh ngày càng nặng thêm.

Ngoài điều trị bằng thuốc Tây ra thì chị cũng không biết phải điều trị bằng cách nào khác nữa, vô tình chị tâm sự chuyện gia đình cho một người bạn, chị biết đến sản phẩm Apharin.

Nghe thảo dược Apharin thông qua một người bạn đã từng sử dụng, được bạn giới thiệu chị Thùy lên mạng tìm thông tin và ghé văn phòng Nesfaco mua thuốc điều trị huyết áp cho mẹ.

Mẹ chị Thùy năm nay đã 63 tuổi, do cơ địa là huyết áp thấp nên huyết áp 140mmhg cô đã thấy mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt. Ngoài huyết áp ra cô có bị tiểu đường, nên khiến sức khỏe mỗi ngày kém đi. Tìm được thuốc Đông Y thay thế thuốc Tây là điều mà chị mong muốn nhất tại thời điểm này.

Huyết áp và tiểu đường là hai căn bệnh nguy hiểm, đi chung với nhau, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, Nesfaco hướng dẫn liều dùng, ăn uống sinh hoạt trong quá trình điều trị để huyết áp, và tiểu đường ổn định sau một liệu trình đầu tiên.

Qua sự tư vấn kĩ càng, cùng với những thông tin bạn chị chia sẻ, và quá trình tìm hiểu của mình, chị yên tâm đặt liệu trình hai tháng để gửi về cho mẹ sử dụng.

Nesfaco chắc rằng sau liệu trình tháng đầu tiên sức khỏe mẹ chị sẽ khỏe lên. Chúc chị sức khỏe, thành công trong công việc, và có một kì nghỉ phép vui vẻ bên gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button