CHỊ TRÚC Ở BÌNH DƯƠNG GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO TƯ VẤN MUA SẢN PHẨM APHARIN CHO BỐ

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Hôm nay là một buổi sáng thứ Hai đầu tuần, toàn thể nhân viên Nesfaco đang làm việc hăng say, khởi động cho một tuần làm việc nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng để mang đến cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng, hiệu quả tốt khi điều trị huyết áp cao từ thảo dược Apharin.

Mặc dù đang bận rộn với công việc, nhưng chị Trúc vẫn dành thời gian buổi sáng của mình ghé đến văn phòng, tư vấn điều trị huyết áp cho bố. Biết sử dụng thuốc Tây lâu dài không tốt, lo cho sức khỏe của bố chị tìm đến các bài thuốc Đông Y tham khảo. Đọc qua nhiều sản phẩm thảo dược khác nhau, cuối cùng chị Trúc tin tưởng chọn Apharin.

Năm nay bố chị Trúc đã 64 tuổi, sức khỏe yếu lại cộng với bệnh cao huyết áp. Thời gian mắc bệnh của bố đã khá dài trên 10 năm, uống thuốc Tây hằng ngày nhưng huyết áp đôi lúc lên cao thất thường, có lần huyết áp lên 170mmhg, bố bị tai biến nhẹ được đưa đến bệnh viện kịp thời. Hiện tại bố chị Trúc đi lại được nhưng vẫn phải sử dụng thuốc tây hạ huyết áp mỗi ngày.

Qua sự tìm hiểu mà chị đã đọc được về công dụng, cũng như liều dùng, Nesfaco chỉ tư vấn thêm cách ăn uống sinh hoạt để cho sức khỏe của bố tốt lên. Chị vui vẻ đặt liệu trình đầu tiên để điều trị bệnh cho bố.

Nesfaco chân thành cảm ơn chị Trúc đã đi đường xa đến đây, câu chuyện của chị sẽ là động lực cho nhiều bệnh nhân cao huyết áp khác nữa. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button