CHIA TAY BỆNH CAO HUYẾT ÁP SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ CỦA CHÚ CƯỜNG Ở BÌNH TÂN

Chào bạn,

Bạn có tin rằng huyết áp sẽ ổn định sau 3 tháng điều trị mà không cần dùng đến thuốc Tây không? Chú Cường là một trường hợp điển hình và rất nhiều bệnh nhân khác của công ty đã chia tay với căn bệnh huyết áp.

Sau 3 tháng sử dụng Apharin huyết áp của chú đã trở về 130, một tháng về trước huyết áp của chú vẫn dao động thất thường không ổn định, thỉnh thoảng chú đã nghi ngờ mất niềm tin vào thuốc liệu có hiệu quả không? Hay tiền mất tật mang.

Tâm lí chung của người bệnh là ai cũng thế nghi ngờ là điều hiển nhiên vả lại từ xưa đến nay huyết áp là căn bệnh mãn tính phải sống chung cả đời thuốc nào điều trị khỏi. Bán tín bán nghi là thế, nhưng huyết áp của chú Cường đã dần ổn định ngay khi sử dụng liệu trình tháng thứ hai.

Hiện tại chú đang sử dụng 4 viên Apharin trên một ngày, huyết áp ổn định trong thời gian tiếp theo sẽ giảm liều tiếp tục cho đến khi dứt hẳn thuốc. Chú Cường là một người kĩ tính, ngoài việc uống Apharin đều đặn chú còn thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt rất tốt. Những chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá, café… chú đều hạn chế. Bên cạnh đó chú thường xuyên tập thể dục vào buổi sáng và tối nên huyết áp của chú rất nhanh ổn định.

Hôm nay chú ghé văn phòng Nesfaco nói lời cảm ơn và tiếp tục đặt liệu trình tháng tiếp theo để dứt hẳn thuốc. Chú cũng không thể tin rằng chỉ thời gian ngắn mà huyết áp đã dần ổn định đối với một người mắc bệnh 3 năm và đã dùng thuốc Tây hằng ngày.

Nesfaco chân thành cám ơn chú đã tin tưởng sử dụng Apharin trong thời gian vừa qua, và cũng gửi lời chúc mừng đến chú đã sắp chữa lành bệnh cao huyết áp. Chỉ cần tìm đúng thuốc thì chữa khỏi huyết áp là điều dễ dàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button