CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ DƯỢC PHẨM NESFACO

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác, đại lý!

Công ty Cổ Phần NESFACO ra đời với nền tảng phát triển là những sản phẩm được bào chế từ các bài thuốc y học cổ truyền với thành phần thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều nghiên cứu y học hiện đại mang lại hiệu quả cao. Hiện tại, các sản phẩm của công ty đã và đang được giới chuyên môn cùng đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Được biết đến là công ty đông dược hàng đầu, NESFACO luôn mong muốn đưa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng trên cả nước. Từ đó góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất, đối với khách hàng sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm dễ dàng, đối với nhà phân phối thì đây còn là cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Vì lẽ đó, công ty chúng tôi chính thức mời các bạn làm đại lý NESFACO ở mọi tỉnh thành trên cả nước với nhiều chính sách ưu đãi.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI WIN – WIN:

 1. Luôn sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, cơ hội, lợi ích kinh doanh cùng đại lý và đồng hành lâu dài cũng như bền vững trong tương lai.
 2. Luôn quan tâm, hỗ trợ đại lý cũng như có các hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa đại lý và nhà phân phối.
 3. Bảo vệ tối đa lợi ích cho đại lý trước các biến động của thị trường.
 4. Bảo vệ khách hàng cho đại lý nhằm đảm bảo tính công bằng trên toàn hệ thống phân phối.
 5. Luôn đồng hành cùng đại lý mở rộng thị trường và các kênh phân phối khác.

CHÍNH SÁCH CỤ THỂ CHO ĐẠI LÝ NESFACO

 Chính sách hỗ trợ cho đại lý

 1. Đào tạo kiến thức về sản phẩm và kinh doanh: Cung cấp cho đại lý tài liệu, giấy chứng nhận, công bố và cẩm nang tư vấn sản phẩm. Đồng thời, các đại lý được tham gia vào các buổi đào tạo nhằm thúc đẩy bán hàng bằng công nghệ mới. Ngoài ra, bạn còn được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức.
 1. Hỗ trợ công cụ, dụng cụ marketing: NESFACO hỗ trợ cho các đại lý mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển gian hàng riêng. Hỗ trợ kệ sản phẩm, catalog, túi đựng sản phẩm. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm khuyến mãi theo các chương trình của công ty.
 2. Quảng cáo và xây dựng hệ thống đại lý: Công ty đầu tư ngân sách lớn và các hoạt động truyền thông, quảng cáo giúp khách hàng nhận biết sản phẩm. Hơn thế, chúng tôi chạy các chương trình quảng cáo ngay tại quầy thuốc, cửa hàng và công ty của đại lý. Không những vậy, NESFACO còn hỗ trợ nhân viên thị trường phát triển đại lý.
 3. Mức chiết khấu và hoa hồng hấp dẫn: Chúng tôi tổng kết thường quý, năm và trao tặng bằng khen cho các nhà phân phối xuất sắc.

Đồng thời, đổi trả hàng 100% trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhập hàng.

Cung cấp hóa đơn VAT và hỗ trợ pháp lý về hàng hóa của NESFACO.

 Chiết khấu cho đại lý bán hàng

 1. Số tiền chiết khấu được tính ngay từ đơn hàng đầu tiên nếu thỏa mãn mức doanh số và được trừ thẳng vào giá trị đơn hàng mua.
 2. Đại lý có quyền quyết định giá bán lẻ, tuy nhiên không được quyền thấp hơn giá niêm yết của công ty.
 3. Số tiền chiết khấu căn cứ vào giá đơn vị một hộp sản phẩm sau khi trừ chiết khấu.
 4. Doanh số sẽ được tính tích lũy theo tháng dương lịch làm việc của doanh nghiệp. Cuối mỗi tháng NESFACO sẽ tính lại chiết khấu trong tháng, chênh lệch sẽ quy ra tiền mặt chuyển cho đại lý hoặc trừ vào đơn hàng gần nhất của đại lý.

 Chi phí vận chuyển và điều khoản thanh toán

 1. Đơn giá bán sẽ miễn phí vận chuyển nếu đại lý chuyển trước 100% tiền hàng hoặc đặt cọc ít nhất 10% tổng số tiền hàng.
 2. Nếu đại lý không chuyển tiền trước hoặc đặt cọc trước thì sẽ chịu phí vận chuyển.

✅ Đặt hàng – giao hàng cho đại lý

☄ Đại lý có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

– Liên hệ đặt hàng trực tiếp qua Hotline NESFACO: 0911.934.131 – 0866.626.768 –

– Email đặt hàng: info@nesfaco.com

– Đặt hàng qua nhân viên phụ trách mã đại lý.

☄ Thời gian giao hàng cho đại lý phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển

 • Sau 1 – 2 ngày làm việc nếu tại TPHCM – Hà Nội
 • Từ 2 – 4 ngày làm việc đối với các tỉnh ngoài TPHCM và Hà Nội

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Emailinfo@nesfaco.com

Điện thoại: 0911.934.131