CHÚ HỢP Ở THỦ ĐỨC, TP. HCM GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO TƯ VẤN VÀ MUA LIỆU TRÌNH APHARIN THÁNG TIẾP THEO [VIDEO]

nesfaco

Chào bạn,

Mỗi ngày trôi qua, là mỗi ngày Nesfaco càng trưởng thành và lớn mạnh hơn trong sự nghiệp chữa bệnh, giúp bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh cao huyết áp. Nesfaco luôn nhận được những lời cảm ơn, những tấm lòng mà khách hàng đã dành tình cảm của mình cho Công Ty. Những lời tri ân sâu sắc, chân thành đó chính là động lực để Nesfaco vững bước, cải thiện hơn trong từng ngày.

Để tiếp tục hành trình điều trị cao huyết áp cho bệnh nhân trên toàn quốc, Nesfaco luôn cần những lời phản hồi, góp ý chân thành từ khách hàng. Qúy khách không hài lòng về bất cứ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 093 878 6025.

Sáng nay, cũng như nhiều trường hợp bệnh nhân khác, Nesfaco rất vui vì nhận được phản hồi tích cực từ chú Hợp ở Thủ Đức, chú là một bệnh nhân điều trị cao huyết áp từ thảo dược Apharin được một tháng. Sau một tháng điều trị Nesfaco nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt so với tháng trước mà chú đến văn phòng.

Trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng sức khỏe của chú đã dần ổn định, sắc mặt tươi tắn, không tiều tụy như trước đây. Chú nói chuyện, chia sẻ câu chuyện của mình trong tâm trạng phấn khởi, vì không còn nặng đầu, ngủ rất ngon, huyết áp về 130 – 140 đôi lúc huyết áp dao động 150 nhưng rất ít.

Nhìn thấy sự vui mừng, nụ cười trên gương mặt chú là điều mà Nesfaco vô cùng hạnh phúc vì đã đem lại sức khỏe an toàn cho người bệnh. Sau thời gian dùng thuốc chú đã đặt liệu trình tháng thư hai để tiếp tục điều trị bệnh cho mình. Loại khỏi căn bệnh cao huyết áp ra khỏi cuộc sống.

Cuộc sống là vậy, rất đơn giản chỉ cần sức khỏe tốt là đã thấy yêu đời hơn, mới mẻ hơn. Nesfaco cám ơn chú đã dành thời gian đến chia sẻ quá trình điều trị bệnh của mình, chúc chú sớm lành bệnh, mãi vui vẻ như ngày hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button