CÔ ĐÃ Ở HÀ NỘI GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO LẤY APHARIN TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC VÀO SÀI GÒN

nesfaco apharin

Chào bạn,

Hằng ngày Nesfaco đón tiếp rất nhiều lượt khách hàng đến văn phòng công ty mua huyết áp APHARIN, cũng như những bệnh nhân ở xa không tiện đến công ty, vẫn được tư vấn dặn dò kĩ lưỡng liệu trình điều trị trước khi mua thuốc, sau đó sản phẩm sẽ được gửi đến tận tay khách hàng, khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán tiền.

Cô Đã là một khách hàng đặc biệt, cô mắc bệnh Cao huyết áp đã 19 năm rồi, lâu nay cô vẫn uống thuốc Tây, thỉnh thoảng kết hợp với thảo dược các loại thuốc khác nhau nhưng huyết áp không được như cô mong đợi.

Được biết APHARIN với công thức đặc biệt, thành phần hoàn toàn thiên nhiên, công dụng nổi trội so với các sản phẩm khác, chỉ điều trị theo liệu trình, đặc biệt có thể giúp bệnh nhân bỏ đi thuốc tây, cô rất phấn khởi đặt liệu trình điều trị.

Cô Đã đã sử dụng sản phẩm APHARIN của công ty trong tháng đầu, hôm nay có cơ hội công tác ở HCM nên cô đã tiện ghé văn phòng để lấy tiếp liệu trình 2 tháng 4 hộp APHARIN cho mình.

Thời gian trao đổi với cô không được nhiều, cô lấy thuốc rồi vội ra sân bay cho kịp giờ, chỉ biết tình trạng sức khỏe của cô hiện tại rất tốt, không giống như trước đây lúc còn uống những sản phẩm khác.

Công ty Nesfaco cảm ơn cô Đã vì sự nhiệt tình của cô, đã dành thời gian đến văn phòng công ty. Chúc cô luôn khỏe mạnh, và thành công trong công việc của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button