CÔ GÁI HIẾU THẢO THANH NGÂN TỪ VŨNG TÀU GHÉ CÔNG TY MUA APHARIN CHO MẸ

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Thanh Ngân cô gái đến từ Vũng Tàu, đang sinh sống và làm việc tại HCM, một lần về quê thăm nhà, phát hiện mẹ mắc bệnh Cao huyết áp đã tìm kiếm phương pháp điều trị an toàn, thiên nhiên ngay từ ngày đầu.

Mẹ chị Ngân năm nay 55 tuổi, sức khỏe tốt cho đến giữa năm 2018, một lần thăm khám sức khỏe cùng với chồng của mình ở bệnh viện, đã rất lo lắng khi phát hiện mình huyết áp cao, con số đo được lúc đó là 150 mmHg.

Mẹ của chị Ngân chỉ nghĩ đơn giản cũng giống bệnh cảm, có bệnh lấy thuốc Tây về uống thì sẽ khỏe trở lại, sau 2 tháng uống thuốc Tây theo đơn của bác sĩ, bệnh của mẹ chị Ngân không thấy thuyên giảm trong khi huyết áp vẫn cao, người vẫn mệt.

Đang loay hoay không biết thế nào, chị Ngân một lần về nhà chơi, biết mẹ bị bệnh đã chủ động hỏi han bạn bè và may mắn biết đến Nesfaco cùng bài thuốc Nam APHARIN. Chị Ngân sau đó lập tức đặt liệu trình 1 tháng (2 hộp) sản phẩm  APHARIN mang về cho mẹ.

Chỉ sau 2 tuần sử dụng, mẹ chị Ngân khỏe trở lại, hết đau đầu, chóng mặt hay buồn nôn. Buổi tối cũng không thấy huyết áp của mẹ chị Ngân tăng cao như trước.

Hiện tại, mẹ chị Ngân không sử dụng thuốc Tây, APHARIN đã giảm liều từ 6 viên/ngày xuống còn 1 viên/ngày. Sức khỏe dường như khôi phục hoàn toàn. Chị Ngân nay có cơ hội quay lại công ty lấy tiếp 1 hộp APHARIN cho mẹ, và mua thuốc cho Bác của mình.

Tập Thể Nesfaco cảm ơn chị Ngân không ngại xa xôi đến văn phòng chia sẻ niềm vui, và tiếp tục ủng hộ sản phẩm của công ty. Chúc chị Ngân và gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Công Ty Cổ Phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Call Now Button