CÔ NGA VÀ NIỀM VUI VƯỢT QUA BỆNH CAO HUYẾT ÁP

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

Chào bạn,

Cô Nga người Đà Lạt, hiện tại đang là chủ một cửa hàng tạp hóa ở quận Tân Bình, TP.HCM, cửa hàng cô lúc nào cũng rất đông khách. Những chia sẻ, cảm nhận của các cô chú đứng tuổi mà chúng tôi nhận được, đó luôn là nguồn động lực, là lời góp ý chính xác nhất cho những gì mà NESFACO đang cố gắng thực hiện, qua đó giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Hôm nay là một duyên lành rất lớn, khi chúng tôi có cơ hội gặp lại cô Nga sau 2 tháng chữa trị Cao huyết áp bằng phương pháp mới. 

Cô Nga muốn đến tận nơi để thăm hỏi và chia sẻ niềm vui với NESFACO, tuy nhiên do công việc bận rộn, tuổi của cô cũng đã lớn nên khó khăn trong việc đi lại. Chính vì lí do đó, biết được tấm chân tình của người mẹ của 3 đứa con giỏi giang trưởng thành, chúng tôi đã chủ động hẹn gặp cô, trò chuyện với cô cũng như gửi gắm lời chia sẻ của cô đến những người bệnh Cao huyết áp khác. 

Cô Nga phát hiện Cao huyết áp được 5 năm, cô cảm thấy rất lo lắng và dường như từ đó cô có cảm giác làm được ít việc lặt vặt hơn. Thời gian đầu điều trị Tây y tại bệnh viện, cô kể rằng cô khá hài lòng vì huyết áp giảm xuống mức an toàn, thường thấp hơn 140 mmHg, nên cô yên tâm phần nào. Ngoài Cao huyết áp, bác sĩ cẩn thận kê cho cô các loại thuốc khác về xương khớp, viêm gan. Đối với cô Nga như vậy là quá tốt rồi.

Tuy nhiên sau đó thì cô thường hay có cảm giác quay cuồng, choáng váng, nhức đầu, người cứ hồi hộp lo sợ, … Con cái đã lớn, có đứa thì đang học thêm sau đại học, đứa nào cũng sốt ruột vì bệnh của cô, dắt cô thi thăm khám rất nhiều nơi, mua cho cô dùng đủ loại thuốc từ thuốc Bắc cho đến thuốc Tây, nhưng khổ nỗi bệnh tình cô không thấy tiến triển.

Cô kể đã là một khoảng thời gian dài rất dài mất ngủ triền miên, không đủ sức khỏe làm việc, vui đùa với con cháu làm cô hết sức chán nản. Cơ duyên cô biết đến huyết áp APHARIN thông qua một người bạn, từ sự nghi ngờ ban đầu về tính hiệu quả của sản phẩm, giờ đây sau 2 tháng, nét mặt cô Nga tươi tắn, sức khỏe khôi phục hẳn khi trò chuyện với chúng tôi.

Gặp cô Nga vào một buổi tối trong tuần, tiếng còi xe và tiếng khách mua hàng vẫn râm rang chỗ nơi cô ở. Sau đây là phần chia sẻ của cô Nga về quá trình điều trị bệnh.

Như lời cô kể, trong một tháng đầu cô vẫn chưa thấy biểu hiện thay đổi gì nơi cơ thể. Nhưng qua tháng thứ hai, như có một điều kì diệu đến với sức khỏe của cô. Lúc trước tình trạng tăng huyết áp giữa đêm ở cô xảy ra thường xuyên, cô hay bị mất ngủ và tiểu đêm, thời gian ngủ của cô chỉ tính được vài ba tiếng, người luôn mệt mỏi. Từ tháng thứ hai sử dụng APHARIN, những triệu chứng của cô giảm đến 80%, huyết áp cô ổn định chứ không dao động, cô đo huyết áp lần gần nhất là 132/82 mmHg. 

Bây giờ cô ngủ ngon giấc đến sáng, không phải thức dậy tiểu đêm 2-3 lần như trước, chứng đường ruột kém ở cô cũng cải thiện rất nhiều, cô ăn ngon ngủ ngon nên da dẻ hồng hào, tươi tắn hơn. 

Luôn luôn đồng hành cùng cô Nga, đội ngũ NESFACO luôn gửi đến cô những chỉ dẫn thiết thực nhất, luôn thăm khám và quan tâm chỉ số huyết áp của cô. Không làm cô thất vọng, NESFACO vẫn đang nỗ lực đưa sản phẩm của mình giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân Cao huyết áp hơn, để sản phẩm của NESFACO có thể đến được với đông đảo bà con trong và ngoài nước. 

Không niềm vui nào bằng đem lại một Huyết áp ổn định và một sức khỏe hoàn hảo cho những bệnh nhân thân yêu. Nhằm giúp cho gánh nặng mang tên “Biến chứng cao huyết áp” được vơi đi, những bệnh nhân được khôi phục sức khỏe quay lại cuộc sống đầy an vui và hạnh phúc, NESFACO dành tặng chương trình “Tư vấn sức khỏe Cao huyết áp Miễn Phí”, cho những ai mắc bệnh Cao huyết áp gần xa. Bạn hãy gọi ngay vào số: 0162.657.1357 để được chuyên gia tư vấn giúp đẩy lùi cao huyết áp nhanh chóng và lâu dài.

Call Now Button