CÔ THU Ở QUẬN 2 (HCM) GHÉ VĂN PHÒNG NESFACO MUA HUYẾT ÁP APHARIN

nesfaco

Chào bạn,

Hôm nay là thứ Bảy cuối tuần, mọi người đang bận rộn và hối hả với công việc của mình, tập thể NESFACO cũng vậy. Với mong muốn điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, mang niềm vui đến cho mọi người, NESFACO luôn đồng hành cùng bệnh nhân trên toàn quốc, kể cả ngày cuối tuần như hôm nay.

Sáng nay NESFACO rất vui khi được đón tiếp cô Thu, 67 tuổi ở Quận 2, ghé văn phòng tư vấn mua sản phẩm APHARIN. Với dáng vẻ hiền lành, giọng nói từ tốn, cô cho biết mình là người chịu khó tìm hiểu về sức khỏe, đặc biệt là Cao huyết áp. Tuy nhiên, nhiều khi huyết áp tăng vọt khó kiểm soát nên cô Thu quyết định tìm giải pháp an toàn điều trị bệnh.

Cô Thu đã từng được tư vấn về rất nhiều loại thuốc khác nhau, sau đó cô tìm hiểu một thời mấy tháng trời và quyết định chọn APHARIN vì sự tin tưởng, sự chu đáo trong tư vấn của công ty.

Trước kia cơ địa cô Thu là người huyết áp thấp 90/60 mm/hg. Nhưng thời gian gần đây cô thấy trong người mệt mỏi, thỉnh thoảng nhức đầu, tức ngực, đo HA lên đến 150/90 mm/hg. Cô không sử dụng thuốc Tây, vì mỗi lần uống thấy cơ thể rất mệt.

Với những trường hợp bệnh nhân đã sử dụng thuốc Tây, bạn cũng không cần quá lo lắng, thời gian đầu bạn sử dụng thuốc Tây kết hợp Apharin, sau đó khi HA đã ổn định, bạn từ từ bỏ thuốc Tây dần. Từ lúc bỏ đi sản phẩm Tây y, sức khỏe của bạn sẽ cải thiện thấy rõ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Đông Y điều trị cao huyết áp, nhưng với thời gian tìm hiểu lâu dài và sự tư vấn nhiệt tình của NESFACO, cô Thu đã đặt liệu trình hai tháng điều trị bệnh cho mình.

NESFACO chân thành cảm ơn cô Thu, chúc cô sớm lành bệnh, luôn vui vẻ bên gia đình!

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO – www.nesfaco.com

Call Now Button