CÔ VÂN Ở QUẬN 3 CÙNG CHỒNG ĐẾN VĂN PHÒNG NESFACO TƯ VẤN HUYẾT ÁP TỪ THẢO DƯỢC APHARIN

thuốc cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Cô Vân là bệnh nhân đã mắc bệnh cao huyết áp trên mười năm, trong suốt thời gian vừa qua cô điều trị bằng thuốc Tây, nhưng có lần huyết áp lên đột ngột khiến cô bị tại biến.

Đối với huyết áp cao, thuốc tây chỉ giúp hạ huyết áp tạm thời trong thời gian ngắn 24h, một số trường hợp uống thuốc có tác dụng giảm huyết áp, một số khác huyết áp giảm nhưng không ổn định, khiến huyết áp bệnh nhân luôn dao động thất thường, người mệt mỏi, dẫn đến nguy cơ tai biến, đột quỵ.

Khoảng thời gian cô bị tai biến sinh hoạt đi lại rất khó khăn, nhưng mỗi ngày cô vận động một ít và điều chỉnh chế độ sinh hoạt thường ngày, cô đã khắc phục được tình trạng trên, giờ đây sức khỏe cô đã hồi phục phần nào, nhưng cô Vân vẫn dùng thuốc Tây đều hằng ngày.

Thấy sử dụng thuốc Tây thường xuyên mà huyết áp không ổn định, con trai cô lo lắng cho sức khỏe của mẹ, lên mạng tìm thuốc Đông y cho mẹ dùng vừa an toàn, hiệu quả cao. Bên cạnh việc áp dụng vật lí trị liệu, nằm trên đá nóng, cô thấy khá ổn, con trai cô liên tục khuyên mẹ phải đến 228B Bạch Đằng, P24, Q Bình Thạnh, TP.HCM, trụ sở của Nesfaco để được tư vấn điều trị Cao huyết áp. Vừa nghe con trai nói, cô Vân cùng với chồng ghé văn phòng công ty ngay ngày hôm sau.

Được tư vấn và hỏi thăm kĩ càng về tình trạng bệnh từ Nesfaco, cô Vân như được trải lòng, cô kể những khó khăn khi vượt qua tai biến cách đây 3 năm, những kiêng khem trong sinh hoạt ăn uống nhưng huyết áp không được kiểm soát như mong đợi.

Nesfaco đã tư vấn cho cô liều dùng, cách ăn uống sinh hoạt, trong ăn uống hằng ngày cô khá kĩ chỉ cần uống thuốc đúng liều lượng huyết áp sẽ thay đổi nhanh trong 1 tháng.

Cô rất hài lòng về cách tư vấn chân thành, nhiệt tình, thân thiện, cô đặt ngay một liều trình tháng đầu tiên để điều trị bệnh và nói tháng sau cô sẽ lấy liệu trình tháng tiếp theo.

Nếu đã mắc bệnh nhiều năm liền, đang bị tai biến, APHARIN sẽ dần giúp bạn khôi phục sức khỏe, ổn định được huyết áp. Nesfaco chân thành cám ơn cô đã dành thời gian ghé công ty, chúc cô và gia đình luôn vui, khỏe, thành công trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button