CÔNG TY NESFACO XUẤT SẮC LỌT VÀO TOP 100 “THƯỞNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2019”

công ty nesfaco

Giải thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – VietNam Top Brands” là giải thưởng cao quý. Chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín. Công ty Nesfaco đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công Ty Cổ Phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt phối hợp tổ chức dưới sự giám sát chất lượng từ Tổ Chức Đánh Giá Và Cấp Chứng Nhận Quốc Tế QMS – Australia.

Thương hiệu là vấn đề quyết định, là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, xây dựng nên hình ảnh chung của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Là một thương hiệu Việt, được người tiêu dùng đặt niềm tin sử dụng các sản phẩm của mình, Nesfaco vinh dự là doanh nghiệp đạt giải thưởng “ Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam top Brand” và được xếp trong danh sách TOP 100 thương hiệu tiêu biểu.

Để đạt được kết quả này Công Ty Cổ Phần Nesfaco phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao như: kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những giá trị nổi bật của sản phẩm, những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội…

Ông Lê Quang Ánh giám đốc Công Ty Cổ Phần Nesfaco bày tỏ: “ Giải thưởng này là sự ghi nhận những nổ lực, cố gắng của đội ngũ Nesfaco trong những năm vừa qua, trong việc chữa lành bệnh mãn tính cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước, đồng thời đây cũng là động lực để Nesfaco phấn đấu nhiều hơn, mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng”.

Các sản phẩm của Nesfaco đều hướng đến sự an toàn, chăm sóc sức khỏe, điều trị về các bệnh mãn tính như: Huyết áp, tiểu đường, gan, gút.

Thành phần thuốc được nghiên cứu bởi những chuyên gia và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được chọn lọc từ những vùng trồng nguyên liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới. Tất cả đều có phiếu kiểm nghiệm chứng nhận của Bộ Y Tế.

Hi vọng sau giải thưởng lần này, Nesfaco sẽ cống hiến hết sức mình bằng cả tâm huyết, năng động của tuổi trẻ, để mang đến những giá trị thiết thực nhất cho người dân cả nước và vươn tầm thế giới.

CÔNG TY NESFACO

www.nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Công ty Nesfaco

Công ty Nesfaco top 100

Công ty Nesfaco cao huyết áp

Call Now Button