CUỐI NGÀY LÀM VIỆC…NESFACO TẤT BẬT GỬI ĐƠN HÀNG ĐẾN QUÝ KHÁCH NHANH NHẤT CÓ THỂ

cao huyết áp apharin

Chào bạn,

Bước sang năm mới cùng với những dự định mới, trong đó dự định và kế hoạch cho việc điều trị bệnh mãn tính như Cao huyết áp luôn được khách hàng quan tâm.

Đã cuối ngày làm việc, tuy nhiên nhân viên Nesfaco vẫn đang cố gắng hết sức đóng gói và gửi những đơn hàng đến các tỉnh xa, giúp bệnh nhân sớm nhận được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Nesfaco tự hào và luôn vững tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm điều trị bệnh thực sự chất lượng, với giá cả phải chăng, để người dân mình ai ai cũng được trị bệnh, an nhiên sống vui.

Những đơn hàng ngày một nhiều lên, kể cả cuối tuần, cuối ngày dài làm việc, tất cả trở thành động lực rất lớn để anh chị em Nesfaco nỗ lực hơn nữa trong tư vấn, điều trị bệnh cho bệnh nhân.
Các sản phẩm của Nesfaco đang trên đường giao đến tay khách hàng sớm nhất có thể. Nesfaco chúc quý khách hàng nhanh chóng khôi phục sức khỏe, tự tin hơn trong cuộc sống, luôn vui tươi, yêu đời.

Trong quá trình điều trị bệnh, có bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của công ty, các chuyên viên của Nesfaco luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

Ngoài ra, anh chị có thể để lại thông tin {SỐ ĐIỆN THOẠI + TÌNH TRẠNG} trên website, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Nesfaco tại địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Toàn An, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chuyên viên của Nesfaco đang sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn Miễn Phí cho quý khách.

Điện thoại: (028) 7300 2328 – Hotline: 0938 786 025

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

Công Ty Cổ Phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Call Now Button