ĐAU ĐẦU CHỊU KHÔNG NỖI, CÔ TUYỀN LOẠI BỎ CAO HUYẾT ÁP CHỈ SAU 2 THÁNG

thuốc cao huyết áp apharin nesfaco

“Ở vào độ tuổi 55, giống bao bệnh nhân khác, cô Tuyền ở Bà Rịa, Vũng Tàu bắt đầu có những triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, cô nghĩ đó là bệnh của người già. Ban đầu cô cho đó là nhức đầu bình thường thôi, cũng mấy tháng trời mình không để ý tới. Sau đó mới đi khám, trong cuốn sổ khám bệnh trạm y tế, bác sĩ kê huyết áp 150/90 mmHg, mình đưa số rồi bác sĩ phác thuốc thôi. Lần sau đi tái khám lại, y tá nói với cô rằng cô ơi, huyết áp cô cao quá, cô Tuyền mới hỏi “Cô uống thuốc 2 tháng nay rồi sao bệnh không hết?”. Cô Tuyền sau đó hỏi y tá có bán thuốc đông y không, chứ bác sĩ cho thuốc Tây uống mà huyết áp vẫn cao, vẫn còn nhức đầu, đêm nào cũng đánh trống ngực ngủ không được.

Cô Tuyền tâm sự: “Lúc còn uống thuốc Tây, sáng uống rồi mà tối huyết áp vẫn lên bình thường, tối cỡ 9-10h nó lên làm mình hết hồn, nó nhức đầu chịu không nỗi, nó mệt, mắc ói cứ tưởng tượng là mình chỉ đi nằm thôi chứ không làm gì nỗi”.

Uống thuốc Tây y được thêm một tuần lễ nữa, may mắn thay con gái cô Tuyền mua cho cô huyết áp APHARIN liệu trình 1 tháng, chỉ hai tuần sau cô đã có thể bỏ đi toàn bộ thuốc Tây đang uống đều đặn mỗi sáng. Cứ một tuần cô đi tái khám một lần, bác sĩ và y tá bảo cô huyết áp bây giờ bình thường rồi, cố gắng duy trì.

Quan trọng bây giờ cô Tuyền sức khỏe tốt, huyết áp ổn định 125/80 mmHg, không bị lên huyết áp đột ngột mỗi tối nữa, không còn nhức đầu hay mắc ói, người mệt chỉ muốn nằm, niềm vui sức khỏe đã quay lại với cô.”

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button