KHỞI ĐỘNG ĐẦU TUẦN TƯ VẤN HUYẾT ÁP APHARIN CHO ANH HỒNG Ở GÒ VẤP

nesfaco

Chào bạn,

Sáng thứ hai đầu tuần, mọi hoạt động của Nesfaco diễn ra tất bật, các chuyên viên đang tư vấn, chăm sóc khách hàng trong một buổi sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng.

Cũng như mọi ngày, hôm nay Nesfaco được tư vấn và chữa bệnh cho anh Hồng ở Gò Vấp. Anh Hồng là một bệnh nhân còn rất trẻ, ở độ tuổi 36 tuy nhiên anh mắc bệnh cao huyết áp đã 3 năm. Do tính chất công việc hay đi ngoài nhiều, giờ giấc sinh hoạt không ổn định, cộng với chế độ ăn uống không lành mạnh nên dẫn đến tăng huyết áp.

Thông qua những lời tâm sự của anh, Nesfaco được biết từ khi mang trong người căn bệnh cao huyết áp, anh cảm thấy người lúc nào cũng mệt mỏi, làm việc không được hiệu quả cao. Nhưng vì không muốn sử dụng thuốc Tây hằng ngày nên anh dùng các thực phẩm chức năng để điều trị nhưng huyết áp vẫn dao động 150 mm/hg.

Điều trị bệnh trong suốt 3 năm vừa qua, nhưng tình hình vẫn không thấy chuyển biến, giờ đây anh muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị khác để chữa lành bệnh.

Những lo lắng, băn khoăn liệu thuốc có chữa được không? Hay vẫn như bao lần mà anh đã điều trị. Mất niềm tin vào tất cả các loại thuốc qua những lần mình đã dùng nhưng huyết áp không giảm là điều không thể tránh khỏi. Nesfaco đã giúp anh Hồng yên tâm sau khi giải thích cho anh cặn kẽ về nguyên nhân bệnh, cách điều trị hiệu quả, chế độ sinh hoạt cần thiết, …

Căn bệnh huyết áp sẽ trở nên dễ dàng điều trị hơn, nếu bạn chọn Apharin điều trị kết hợp với thay đổi cách sinh hoạt hằng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 15 ngày điều trị. Đó là điều mà Nesfaco vẫn đang ngày đêm hướng dẫn, chăm sóc bệnh nhân.

Cùng với kiến thức mà anh đã tìm hiểu và sự tư vấn tận tâm của Nesfaco anh đã quyết định ngay phải sử dụng Apharin, chọn liệu trình một tháng để điều trị bệnh cho mình.

Nesfaco cám ơn sự tin tưởng của anh, chúc anh sớm lành bệnh để công việc và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Call Now Button