NESFACO GIAO SẢN PHẨM TRỊ CAO HUYẾT ÁP CHO ANH NHA – 49 TUỔI Ở ĐÀ NẮNG

cao huyết áp

NESFACO GIAO SẢN PHẨM TRỊ CAO HUYẾT ÁP CHO ANH NHA – 49 TUỔI Ở ĐÀ NẮNG

 

Chào bạn,

Hôm nay là Chủ Nhật tuy nhiên Nesfaco vẫn nhiệt tình tư vấn và gửi sản phẩm cho khách ở mọi miền tổ quốc, dự kiến sau 2 ngày anh Nha sẽ nhận được sản phẩm đúng chất lượng và mẫu mã mà anh đã yêu cầu. 

 

Khách hàng của Nesfaco sáng nay là anh Nha, 49 tuổi, gọi điện để được Nesfaco tư vấn về tình trạng cao huyết áp của mình.

Anh tâm sự rằng tối hôm trước đo huyết áp là 190//127 mmHg, làm anh giật mình, sáng nay anh kiểm tra lại huyết áp vẫn còn cao tầm 182 mmHg. Vì vậy là anh lấy sẵn thuốc Tây hạ huyết áp có tên Stada 10mg uống, rồi cũng không thấy kết quả làm anh lo lắng.

 

Trong quá trình tư vấn, Nesfaco giải thích cho anh Nha hiểu về cao huyết áp, tâm lý lo lắng cũng có thể làm cho huyết áp tăng cao. Anh sử dụng thuốc Tây với mong muốn hạ huyết áp nhanh, Nesfaco giải thích cho anh hiểu đó chỉ là phương án tạm thời.

Cao huyết áp

 

Sau đó Nesfaco giải thích cho anh về tác dụng của bài thuốc Nam gia truyền đặc trị cao huyết áp, Đông y trị bệnh tận gốc tuy nhiên thời gian chậm hơn bình thường. Anh yên tâm hơn khi nghe những chia sẻ về bệnh, anh đã quyết định đặt liệu trình 2 tháng Apharin để điều trị cao huyết áp.

 

Công ty cũng không quên cam kết gửi hàng cho anh sớm nhất, và miễn phí vận chuyển đến tận tay anh, mong muốn lớn nhất của công ty là làm sao khách hàng nhanh chóng lạn bệnh.

 

Nesfaco cảm ơn anh Nha, chúc anh mau chóng lành bệnh.

Công ty cổ phần Nesfaco

www.nesfaco.com

Call Now Button