GỬI THẢO DƯỢC GOTINA ĐIỀU TRỊ GOUT CHO ANH QUỲNH Ở TÂY NINH

bệnh gout gotina

Chào bạn,

Hiện tại sản phẩm Gotina hỗ trợ điều trị Gout mãn tính, cấp tính đang được đông đảo bệnh nhân khắp nơi tin tưởng sử dụng. Ngoài những tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân khắp nơi từ Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An nay đã biết đến và đặt hàng nhiều đơn hàng Gotina nhờ công dụng vượt trội của sản phẩm.

Anh Quỳnh (50 tuổi) ở Tây Ninh, mắc bệnh Gout từ 6 năm nay, quanh năm suốt tháng chỉ sử dụng thuốc Tây, hiện tại bệnh của anh chuyển sang mãn tính và nhiều cơn đau xuất hiện vào ban đêm.

Nồng độ axit uric trong máu của anh Quỳnh khá cao 480 ml/l, đang bị sưng đỏ các khớp chân, khớp gối, …làm cho anh đau đớn nhiều không đi lại được.

Thời gian qua anh sử dụng thuốc Tây để giảm đau, chống viêm, dùng thuốc để giảm nồng độ acit uric tuy nhiên bệnh anh tái đi tái lại nhiều lần.

Sau khi tư vấn cho anh Quỳnh về: chỉ số acid uric, chế độ sinh hoạt ăn uống cho người bệnh gout, điều trị gout hiệu quả, anh Quỳnh đã đặt cho mình liệu trình điều trị gout 2 tháng cho mình.

Nesfaco vẫn đang ngày đêm chăm lo sức khỏe cho những bệnh nhân Gout, Tiểu đường, Cao huyết áp, Mỡ máu, … hiệu quả. Phục vụ tốt khách hàng là nhiệm vụ và cũng là niềm vui của công ty.

Cảm ơn anh Quỳnh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty, chúc anh nhanh chóng lành bệnh, không còn những cơn đau do gout gây ra.

gout gotina

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.nesfaco.com

Call Now Button